Ca sĩ Châu Gia Kiệt: Từng bị fan... lột sạch quần áo

Ngoài vai trò là ca sĩ tôi còn là một tiền đạo của đội bóng nghệ sĩ TPHCM. Trong những chuyến đi lưu diễn tỉnh tôi thường tập kết các anh em trong đoàn để đá bóng, một tuần mà tôi không đá bóng là khó chịu lắm. Chính vì thế, khi nhắc đến bóng đá có những kỷ niệm khiến tôi phải “dở khóc, dở cười” với fan cuồng.

Lần tôi diễn ở Nghệ An, khán giả cứ đứng ở cửa phòng gào thét tên tôi mà tôi không biết xử trí thế nào. Có hôm tôi mặc áo của đội tuyển Hà Lan đứng trên sân khấu hát trong 1 chương trình từ thiện, 1 khán giả lợi dụng lên tặng hoa rồi ôm cổ hôn lấy hôn để. Chưa hết, cô ta còn cắn một cái đau điếng khiến tôi chỉ biết nhắm mắt chịu trận. Trước khi xuống sân khấu, khán giả ấy còn nói với tôi: “Em ghét nhất đội Hà Lan vì họ đá thắng đội bóng “Tây Bán Nhà” - tức Tây Ban Nha - của em nên em đành trút giận lên anh”.

Rồi có lần tôi còn bị khán giả lột hết áo quần khi xem trận chung kết của World Cup 2010. Khi Tây Ban Nha đăng quang, khán giả quây xung quanh, vừa reo hò vừa kéo rách hết áo của tôi để chia nhau, người cái tay áo, người cái cà vạt. Chưa vừa lòng họ đòi lột cả quần khiến tôi phải kêu “trời ơi, làm gì vậy?”, thì họ bảo “cho xin bộ đồ về làm kỷ niệm”.

Chưa hết tôi có một fan cuồng ngày nào cũng gọi điện vài lần chỉ hỏi ăn cơm chưa, khỏe không, đang làm gì, tối nay anh chọn đội nào thắng… đến mức tôi phát cáu. Sau đó, tôi không nghe máy thì cô ấy nhắn tin: “Em đang ở cầu Sài Gòn, chuẩn bị nhảy xuống dưới. Nếu anh không ra thì anh sẽ có tội với em”. Tôi chạy vội tới nơi thì thấy cô ấy đang ngồi... uống nước mía đợi mình!?

Q.TRỰC (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất