Ca phẫu thuật của HLV Alfred Riedl thành công tốt đẹp

Hôm 7-3, ca phẫu thuật ghép thận của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam diễn ra tại Vienna (Áo) đã kết thúc tốt đẹp sau 5 tiếng đồng hồ.

Ngay sau đó, bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền, người được giao nhiệm vụ theo dõi tại bệnh viện đã gọi điện về cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, theo chẩn đoán của các bác sĩ người Áo thì quả thận hiến tặng chỉ hoạt động... 5 năm.

Vài giờ sau ca mổ, HLV Riedl có thể ngồi dậy nói chuyện với bác sĩ và cười đùa với người thân. Tiết lộ từ Vienna cho biết, người hiến thận là một giám đốc sở tại Việt Nam và cũng chỉ sau 3 tiếng đồng hồ đã hồi sức trở lại.

HLV Alfred Riedl sẽ xuất viện vào tuần tới và cho biết sau hai tháng có thể vận động mạnh. HLV Alfred Riedl hứa sẽ sang Việt Nam trước ngày 3-4-2007.

Tin ca phẫu thuật ghép thận của HLV Alfred Riedl làm vui lòng người hâm mộ.

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??