Thủ tướng Phan Văn Khải chỉ đạo giải quyết vụ VFF bị kiện:

Cá nhân sai phạm phải bỏ tiền ra bồi thường

Từ chức chưa phải...xong việc

Chiều qua, 8-1, sau khi xem xét tờ trình của Ủy ban TDTT và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về tình hình của VFF trong thời gian gần đây, trong đó nổi cộm là vụ bồi thường thiệt hại hợp đồng cho HLV Letard trên 200.000USD, gây hậu quả nghiêm trọng, làm mất uy tín cho bóng đá VN, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã có ý kiến như sau:

- Đồng ý cho ứng kinh phí của LĐBĐVN để bồi thường thiệt hại cho ông Letard theo phán quyết của Tòa án Trọng tài thể thao quốc tế (CAS).

- Yêu cầu UBTDTT, LĐBĐVN kiểm điểm nghiêm túc trách nhiệm cá nhân trong vụ gây thiệt hại này. Ai sai phạm phải bỏ tiền túi ra trả lại. Phải có hình thức xử lý kỷ luật thích đáng với những thành viên sai phạm, chứ không phải chỉ đơn giản từ chức là xong.

- Yêu cầu Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT kiểm điểm trách nhiệm những người đã để xảy ra những sai phạm kéo dài trong bộ máy của LĐBĐVN thời gian qua và kiện toàn tổ chức LĐBĐVN trong thời gian sớm nhất.

L.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác