Cà Mau có văn bản tham dự giải hạng Nhất 2015

Lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Cà Mau vừa có công văn gởi LĐBĐ Việt Nam với nội dung khẳng định tham gia giải hạng Nhất 2015 và sẽ chấp hành theo đúng quy chế bóng đá chuyên nghiệp và điều lệ giải quy định. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã xác nhận việc này và cho biết Ban Tổng thư ký sẽ tiếp tục báo cáo Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam để xem xét và có quyết định phù hợp.

Trước đó đã xuất hiện những vấn đề liên quan khi Trung tâm TDTT tỉnh Cà Mau có văn bản xin không tham dự giải hạng Nhất 2015, LĐBĐ Việt Nam đã liên hệ với Bình Định và lãnh đạo CLB này đã đồng ý tham dự. Mới đây, lãnh đạo Công ty VPF sau khi đi tìm hiểu, nắm bắt những khó khăn của CLB Cà Mau và đã cùng tìm hướng tháo gỡ. Sau cùng, thầy trò đội bóng này đã thở nhẹ khi kịp vượt qua những khó khăn.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.