Tranh hạng ba Copa America 2007: Mexico – Uruguay 3-1

Cả hai đều hài lòng

Mexico đã kết thúc “sứ mệnh” Copa America 2007 sau khi đánh bại Uruguay 3-1 trong trận tranh hạng 3. Các bàn thắng của Mexico được ghi do công Cuauhtemoc Blanco, Omar Bravo và Andres Guardado sau khi Uruguay có bàn mở tỷ số từ rất sớm do công của Sebastian Abreu. Với ngôi hạng 3 tại mùa giải năm nay, Mexico đã lập lại thành tích mà họ từng giành được ở các kỳ Copa America 1997 và 1999.

Ông Hugo Sanchez – huấn luyện viên trưởng tuyển Mexico – cho biết: “Tôi tin rằng chúng tôi xứng đáng đứng sau Brazil và Argentina. Chất lượng của bóng đá Mexico lại một lần nữa chứng tỏ chúng tôi đang đi đúng đường”. Thủ môn Guillermo Ochoa của Mexico nói: “Chúng tôi rất hài lòng và có thể rời giải trong tư thế ngẩng cao đầu. Bởi vì chúng tôi đã chơi tốt và chơi một thứ bóng đá đẹp mắt”.

Dù chỉ xếp thứ 4, Uruguay vẫn hài lòng. Abreu cho biết: “Chúng tôi đã làm việc cật lực và điều này sẽ hữu dụng cho tương lai. Vòng loại World Cup sắp đến và chúng tôi đã sẵn sàng để giáp mặt bất kỳ đội bóng nào. Chúng tôi không thể vào đến chung kết như mong muốn, nhưng tôi tin rằng đây là một giải đấu xác thực với khả năng của mình”. 

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác