“Sự cố” tại Pjico SLNA

Cả 4 cầu thủ cáo bệnh đều khỏe mạnh

Tối 2-3, nguồn tin không chính thức cho biết 4 cầu thủ Văn Quyến, Công Vinh, Lâm Tấn, Dương Hồng Sơn đã được các bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị, Hà Nội xác định đều trong tình trạng sức khỏe tốt và không phát hiện được chấn thương nào. Nếu đúng như vậy thì 4 cầu thủ trên sẽ phải đối diện với một án phạt nặng của CLB vì đã cáo bệnh, không thi đấu trong trận gặp Hòa Phát Hà Nội vào chiều 27-2.

Thủ môn Dương Hồng Sơn.

Trước đó, trong cuộc họp chiều 2-3, Ban lãnh đạo CLB bóng đá Pjico SLNA kết luận: trận thua 2 – 3 trước HP.HN vòng 4 không hề có vấn đề tiêu cực, mà chẳng qua vì Pjico SLNA thiếu lực lượng, cộng với sai lầm của Lê Quốc Vượng dẫn đến thẻ đỏ.

Ban lãnh đạo CLB Pjico SLNA đã quyết định đưa Lê Quốc Vượng xuống tập luyện ở đội trẻ, không được hưởng lương, không có tiền thưởng.

Sáng ngày 5-3, lãnh đạo tỉnh Nghệ An sẽ có cuộc họp với Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Pjico và đưa ra quyết định chính thức việc có chuyển quyền quản lý CLB cho công ty này hay không.

THIÊN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Cơ thủ Ngô Đình Nại. Ảnh: PBA

Ngô Đình Nại tiếp tục thăng hoa ở giải Billiards PBA Tour tại Hàn Quốc

Cơ thủ Ngô Đình Nại tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong ngày thứ 2 giải Billiards CrownHaitai Championship nằm trong hệ thống PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc khi là cơ thủ duy nhất trong 3 cơ thủ Việt Nam còn trụ lại nhằm tìm kiếm cơ hội “rinh” giải thưởng 2 tỷ đồng cho nhà vô địch.