C45 làm việc với 4 trọng tài trong nghi án tiêu cực

Hôm qua, C45 đã triệu tập và làm việc với tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong trận Thanh Hóa - HAGL mà sau đó xuất hiện nghi án nhận hối lộ 100 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận đề nghị từ VFF, C45 đã làm việc với các ông Dương Vũ Lâm và Đoàn Phú Tấn (trưởng và phó ban trọng tài đã tạm bị đình chỉ nhiệm vụ). Hôm qua, đến lượt các trọng tài Đinh Hải Dương, Phạm Đắc Chiến, Đỗ Mạnh Hà và Kiều Việt Hùng được C45 mời lên làm việc. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, hiện tại C45 đang điều tra, vì vậy, VFF chưa nhận được bất cứ thông tin gì mới.

Trọng tài Đinh Hải Dương điều khiển trận đấu gây tranh cãi Thanh Hóa - HAGL. Ảnh: Quang Minh.

Trong bản tường trình gửi VFF trước đó, 4 trọng tài đều phủ nhận, không nhắc đến chữ tiền trong đó. Thậm chí trọng tài Đinh Hải Dương còn có ý muốn được đối chất với Trưởng ban trọng tài Dương Vũ Lâm, sau khi có thông tin ông Lâm nói đã ghi âm được cuộc nói chuyện, trong đó trọng tài Đinh Hải Dương thừa nhận có nhận 50 triệu đồng sau trận Thanh Hóa - HAGL.

VINH HIỂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...