Giải xe đạp Hội Nhà báo TPHCM - Cúp Vinasun 2009

BVTV Sài Gòn 1 tung hoành ở chặng 2

Chặng 2 chạy vòng quanh thành phố Vũng Tàu (72 km) diễn ra vào sáng qua, các tay đua BVTV Sài Gòn 1 thi đấu rất thành công khi Mai Nguyễn Hưng, Lê Ngọc Thanh về 2 hạng đầu và Nguyễn Ngọc Đăng Khoa của BVTV Sài Gòn 2 về hạng ba.

Thời gian của tay đua về đầu Mai Nguyễn Hưng là 1 giờ 51 phút 13 giây (tốc độ trung bình 38, 843 km/giờ) bỏ xa người về thứ 2 Lê Ngọc Thanh gần 2 phút. Đội BVTV Sài Gòn 1 giành nhất đồng đội chặng 2.

Tay đua Mai Nguyễn Hưng (BVTV SG 1) giữ Áo vàng, đội trẻ Domesco Đồng Tháp đứng đầu giải đồng đội sau 2 chặng.

Hôm nay (19-6), cuộc đua sẽ diễn ra chặng cuối từ Vũng Tàu về TPHCM (160 km). 

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Nhiều khoảng trống bộc lộ ở hàng Viettel

Viettel và sức ép của nhà vô địch

Chỉ mới trận ra quân, nhà vô địch V-League đã cảm thấu được cái lạnh “thấu xương” khi ở trên đỉnh cao. Thất bại trước ứng viên xuống hạng Hải Phòng là điềm báo cho những con gió mạnh,… gió độc đang chờ Viettel ở chặng đường dài phía trước.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Cơ thủ Ngô Đình Nại. Ảnh: PBA

Ngô Đình Nại tiếp tục thăng hoa ở giải Billiards PBA Tour tại Hàn Quốc

Cơ thủ Ngô Đình Nại tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong ngày thứ 2 giải Billiards CrownHaitai Championship nằm trong hệ thống PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc khi là cơ thủ duy nhất trong 3 cơ thủ Việt Nam còn trụ lại nhằm tìm kiếm cơ hội “rinh” giải thưởng 2 tỷ đồng cho nhà vô địch.