Bút cảm ứng mới của ViewSonic

ViewSonic, công ty chuyên cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu thế giới, vừa ra mắt bút cảm ứng dành cho ngành điện tử- viễn thông.

Sản phẩm này giúp người dùng có thể viết và ký tên trực tiếp lên các thiết bị hiển thị, mô phỏng trực quan và chính xác trải nghiệm sử dụng bút thông thường hàng ngày. Sản phẩm giúp tăng sự tiện lợi và giảm bớt chi phí sử dụng và lưu trữ tài liệu trong ngành viễn thông, tạo nên một môi trường làm việc không giấy tờ, tăng hiệu quả và chất lượng dịch vụ khách hàng.


“Với nhu cầu sử dụng chữ ký trên khối lượng giấy tờ khổng lồ hiện nay, như các hợp đồng qua điện thoại và dịch vụ internet trong ngành viễn thông, các công ty viễn thông luôn tìm kiếm một phương pháp hiệu quả và tiện lợi để tăng năng suất làm việc và phục vụ khách hàng tốt hơn”- Bonny Cheng, Tổng giám đốc mảng Kinh doanh Thiết bị Trình chiếu của ViewSonic, phát biểu. Phương pháp này còn giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc, đồng thời tiết kiệm chi phí do không cần phải lưu trữ các tài liệu, giấy tờ như trước. Những tài liệu và thông tin này có thể được lưu trữ số an toàn, gọn gàng và tiện dụng hơn. ViewSonic tin rằng sẽ có nhiều nhà mạng và các công ty truyền thông sử dụng phương pháp chữ ký điện tử này trong tương lai. Với những thành công ban đầu, ViewSonic sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm mới để nâng cao hiệu quả và tính bảo mật của giải pháp chữ ký điện tử này. Công ty Truyền thông di động Trung Quốc (China Mobile Telecommunication Company) đã và đang sử dụng công nghệ chữ ký điện tử này ở khắp các đơn vị và chi nhánh. Khách hàng có thể kiểm tra các bản hợp đồng và ký tên trực tiếp lên màn hình, thay vì phải in hợp đồng tại các chi nhánh của công ty, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Đi kèm màn hình độ phân giải 1.280x800 cùng kính chịu lực 8H, Bút cảm ứng PD1011 của ViewSonic có 2.048 mức cảm ứng lực, 5.080 LPI, đầu bút 10mm, không cần dùng pin, giúp nhân viên công ty và khách hàng dễ dàng viết, dánh đấu và ký tên tương tự như các loại bút viết thông thường. Người dùng có thể đặt PD1011 trên bàn tiếp tân, kết nối dễ dàng với bộ hiển thị tài liệu và hình ảnh điện tử qua dây USB. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS, cùng với nhiều loại phần mềm sử dụng chữ ký điện tử khác nhau như Adobe Reader, các phần mềm ngân hàng, bán lẻ, mang tới giải pháp không-giấy-tờ vô cùng tiện lợi.


PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.