Buôn chuyện chơi

Nhân dịp hôm này đọc báo nghe tin Xuân Trường sắp sang Hàn Quốc thi đấu thì mình có vài ý nghĩ thế này. Trong số người hâm mộ Việt Nam mình có ai đọc truyện Jindodinho (Dazai) và nhớ chi tiết này không nhỉ?

Chắc mọi người còn nhớ trong truyện thì lúc còn đang là sinh viên thì tất cả các cầu thủ có năng lực tốt để đưa đi nước ngoài du học, mỗi người 1 nơi, 1 nước. Về sau tất cả về nước hợp sức lại cùng đội Nhật Bản dành hạng 4 tại World Cup.

Nói vui vậy thôi chứ nhìn Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng đi du học bóng đá ở nước ngoài vậy mình cũng phấn khích lắm chứ, hoàn toàn ủng hộ họ việc đó, hy vọng sau này các cầu thủ trẻ của chúng ta sẽ có cơ hội ra nước ngoài thi đấu nhiều hơn để về góp sức cho Tổ Quốc. Chứ còn đá ở V-League thì càng ngày tài năng càng thui chột.

Mơ nhiêu đủ rồi, có bác nào cùng ý tưởng với em không?

#Zen - Manchester United
Fanzone in Viet Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.