Buổi offline thành công của RFC Quảng Ngãi

Chiều 25-7, Hội cổ động viên Real Madrid tại Quảng Ngãi (RFCQNG) đã có buổi offline thứ 2 tại quán café Cẩm Vương (địa chỉ 114 Hùng Vương, TP Quảng Ngãi) để bàn về những hướng đi tiếp theo của Hội trong thời gian tới.

Với sự góp mặt của khoảng 20 thành viên, buổi offline đã diễn ra trong không khí đầm ấm và có thể nói là thành công. Rút kinh nghiệm từ buổi offline đầu tiên hôm 19-7, lần này BQT đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về khâu hình ảnh lẫn nội dung, tập trung vào những công việc chính như lập danh sách thành viên, thu quỹ và đăng ký làm áo màu giải 2015-2016 cho RFCQNG. Cũng trong dịp này một số thành viên mới đã được kết nạp vào hội và hòa nhập khá nhanh. Ngay sau đó các thành viên trong hội đã tổ chức một trận đá bóng nội bộ đầu tiên kể từ ngày thành lập, với hy vọng tinh thần đồng đội của môn thể thao vua sẽ giúp các thành viên đoàn kết và gắn bó nhau hơn.

Mọi thứ chưa bao giờ là dễ dàng với Nguyễn Như Nguyễn – cô gái sinh năm 1998 và hiện đang là chủ tịch của RFCQNG, nhưng tất cả những điều đó cũng sẽ không thể làm cô chùn bước: “Thời gian đầu khi nhận nhiệm vụ, em vẫn còn cảm thấy khá là mơ hồ, tuy nhiên sau thời gian quan sát và trao đổi cùng các phân hội của RFCVN, em cảm thấy mọi thứ tốt hơn lên và đang dần dần đi vào đúng quỹ đạo. Khó khăn bây giờ là nhóm còn khá ít thành viên và việc tập trung offline cũng không hề đơn giản, nhưng em tin với tình yêu dành cho Real Madrid, mọi người sẽ cùng nhau xây dựng RFC Quảng Ngãi lớn mạnh”.

RFC Quảng Ngãi là phân hội thứ năm của RFCVN ở khu vực Nam Trung Bộ sau RFC Đà Nẵng, RFC Quảng Nam, RFC Bình Định và RFC Khánh Hòa. Có một điều khá thú vị hiện nay với các phân hội của RFCVN đó là cái duyên của những “nữ tướng” liên tục xuất hiện và dẫn dắt phong trào tại một số địa phương. Trước Quảng Ngãi, một số phân hội có nữ “thống soái” đó là Châu Thùy Trúc Phương (RFC Quảng Nam), Dương Hoàng Minh Nghi (RFC Huế), Nguyễn Thị Mai (RFC Hồng Lĩnh – Hà Tỉnh) hay Nguyễn Thị Thu Huyền (RFC Nam Định). Nữ làm quản lý hẳn sẽ thú vị và gây tò mò hơn là những nhà quản lý là các đấng mày râu…

NHẬT NGUYÊN
(Chủ tịch RFCVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR

Ban tổ chức giải Roland Garros 2021, sự kiện Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris, vừa tuyên bố dời lịch thi đấu năm nay với ngày khai mạc ban đầu là 23-5, sang ngày 30-5. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức (BTC) giải đấu còn có tên là French Open “đơn phương” dời lịch thi đấu vì lợi ích của chính mình. Tuy vậy, Liên đoàn Quần vợt Pháp có cái lý của họ.