Buổi offline đầu tiên của RFC Thanh Hóa

Sau khi được BQT của RFCVN phê duyệt là phân hội chính thức của Hội CĐV Real Madrid tại Việt Nam, RFCTH – hay Hội CĐV Real Madrid tại Thanh Hóa đã gấp rút lên kế hoạch tổ chức buổi offline đầu tiên. Mọi nỗ lực của RFCTH đã được đền đáp khi buổi offline đã diễn ra đầy thành công trong niềm hân hoan, vui mừng của các Madridista trong khu vực.

Chiều ngày 30-4, hơn 20 bạn Madridista, đa phần là học sinh, đã có mặt tại quán Cafe Song Anh, thành phố Thanh Hóa để giao lưu, gặp gỡ, hòa mình vào tình yêu Real Madrid với các bạn khác trên toàn tỉnh. Tuy con số thành viên tham gia buổi off còn khá khiêm tốn, nhưng bầu không khí trong buổi off lại vô cùng sôi nổi và hào hứng, bởi những bạn trẻ xứ Thanh sau khoảng thời gian chỉ biết thở dài nhìn các RFC khác tổ chức offline nay đã có được một hội riêng ở ngay trên quê hương của mình.

Mở đầu buổi off, các bạn Fan nữ đã được dịp trổ tài ca hát với những bài hát vui tươi, sôi động để làm nóng bầu không khí. Tiếp theo đó, Chủ tịch hội, anh Hiểu Nguyễn dù mới lần đầu tổ chức offline và còn khá bỡ ngỡ, song với nhiệt huyết và đam mê của mình, anh truyền lửa cho tất cả các bạn có mặt tại buổi off khi thông báo về kế hoạch tổ chức đội bóng RFCTH.

Các bạn Madridista, đặc biệt là các bạn nam tỏ ra vô cùng hứng thú với việc thành lập đội bóng. Ngay sau khi lắng nghe thông điệp từ Sandy Bút Chì – người đại diện của RFCVN đến tham dự buổi offline, các bạn đã di chuyển ra sân đấu để tập luyện. Sau một giờ đồng hồ hăng say chơi bóng, dù ai cũng nhễ nhại mồ hôi nhưng lại luôn mỉm cười tươi rói. Một ban tham gia đội bóng khi trở về có đăng một dòng status đầy phấn khích: "Buổi off của các thành viên hội RFCTH chúng ta hôm nay rất thành công và hơn nữa là quen biết được nhiều Madridista trong tỉnh Thanh Hóa. Giao lưu kiến thức đá bóng với mọi người. Bản thân mình cảm thấy rất vinh dự là một Madridista."

Một lần nữa chúc mừng RFC Thanh Hóa. Hy vọng RFCTH sớm hoạt động ổn định và trở thành một RFC mạnh trong tương lai!

CAO HẰNG
(BTV của Hội CĐV Real Madrid chính thức tại Việt Nam)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC thua đậm ở ngày ra quân

Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ

Nhà vô địch Viettel, á quân Hà Nội hay TPHCM, những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh, được đầu tư lớn để hi vọng hiện thực hóa những tham vọng. Trớ trêu thay, tất cả đều không thể thoát cảnh tay trắng ở vòng khai cuộc.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.