Bùi Thị Thu Thảo đoạt HCB

(SGGPO). – Cuối giờ thi đấu tối 29-9 tại ASIAD 17-2014, VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo đã giành chiếc HCB thứ hai cho chúng ta.

Bùi Thị Thu Thảo xuất sắc đạt mức nhẩy 6m44 qua 6 lượt nhảy để xếp thứ nhì chung cuộc, đoạt HCB. Trước đó, Thu Thảo luôn là người dẫn đầu nội dung. Tuy nhiên, ở những lượt nhảy cuối, VĐV người Indonesia là Maria Natalia Londa đạt 6m55 để giành HCV. Tiếc vì không đoạt được HCV nhưng việc có được chiếc HCB ở lần đầu dự ASIAD là thành tích rất đáng kể của Thu Thảo.

Bùi Thị Thu Thảo đoạt HCB thứ hai cho đội điền kinh Việt Nam tại ASIAD 17.

Trong hành trình đến với ASIAD 17, Thu Thảo chỉ có được 1 suất ở thành phần đội điền kinh quốc gia sau khi có kết quả tốt tại giải điền kinh quốc tế TPHCM mở rộng 2014 tổ chức hồi tháng 7.

Như vậy, tính tới thời điểm này, các VĐV Hà Nội trong đoàn thể thao Việt Nam đã tạo một vài “địa chấn” như chiếc HCV của Dương Thúy Vi trong môn wushu và bây giờ là HCB của Thu Thảo trong môn điền kinh.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mã Minh Cẩm tiến vào vòng 16 cơ thủ của giải. Ảnh: Kim Young Hun

Mã Minh Cẩm chưa thua ván nào ở giải Billiards BlueOne Resort PBA Championship

Cơ thủ Việt Nam Mã Minh Cẩm đang có phong độ tốt ở giải Billiards Carom 3 băng BlueOne Resort PBA Championship đang diễn ra tại Hàn Quốc khi tiếp tục giành chiến thắng trắng, qua đó tiến vào vòng 16 cơ thủ hàng đầu của giải có số tiền thưởng 2 tỷ đồng cho chức vô địch.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Tốc độ