Budweiser Việt Nam chất lượng quốc tế

Ngày 18-5, Công ty AB InBev Việt Nam, nhà sản xuất bia hàng đầu, 1 trong 5 công ty hàng tiêu dùng đứng đầu thế giới, đã tổ chức kỷ niệm 1 năm khánh thành nhà máy bia AB InBev tại Việt Nam. Từ khi hoạt động vào tháng 5-2015, với trang thiết bị ủ bia tiên tiến và công nghệ thân thiện với môi trường, nhà máy bia AB InBev đã thành công trong việc hỗ trợ công ty mang hàng triệu lít bia Budweiser và Beck’s đến tay người tiêu dùng Việt Nam và châu Á.

Thử bia để kiểm tra chất lượng Budweiser.

Dịp này, AB InBev giới thiệu diện mạo mới của Budweiser với người tiêu dùng Việt Nam. Hình ảnh mới của thương hiệu làm nổi bật những chi tiết thể hiện sự cao cấp và chất lượng thượng hạng của Budweiser, thông qua biểu tượng chiếc nơ, màu đỏ đặc trưng và kiểu chữ cổ điển,... toát lên sự mới mẻ, hiện đại và truyền thống. Các sản phẩm Budweiser với diện mạo mới sẽ có mặt trên thị trường từ 1-6-2016.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ricardo Vasques, Tổng Giám đốc Công ty AB InBev Việt Nam, chia sẻ: Lễ kỷ niệm 1 năm khánh thành nhà máy bia AB InBev đánh dấu cột mốc quan trọng đối với quá trình hoạt động của công ty tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung. Năm vừa qua cũng là một năm rất khả quan đối với AB InBev, khi chúng tôi đã thành công trong việc không ngừng mang đến cho người tiêu dùng những loại bia với chất lượng thượng hạng cũng như trải nghiệm đẳng cấp cùng sản phẩm. Là một phần của sáng kiến “Vì một thế giới tốt đẹp hơn”, chúng tôi sẽ tăng cường đẩy mạnh các hoạt động khuyến khích thưởng thức bia có trách nhiệm cũng như ủng hộ các hoạt động bảo vệ môi trường…

Ông Michael Kraemer trình bày chi tiết về quy trình ủ bia Budweiser.

AB InBev đã mang đến một trải nghiệm đặc biệt qua việc mô phỏng nhà máy bia thu nhỏ đầy ắp những nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn nghiêm ngặt nhất và tái hiện trực quan, sinh động quy trình ủ bia độc đáo duy nhất của Budweiser. Phần dẫn dắt câu chuyện “bí ẩn” đằng sau mỗi chai bia để đạt đến hương vị cân bằng của ông Michael Kraemer, chuyên gia Ủ bia toàn cầu của Budweiser, gây ấn tượng với khách tham dự. “Budweiser là 1 trong những loại bia khó sản xuất nhất vì quy trình kéo dài 30 ngày, lâu gấp 2 lần những loại bia thông thường. Bắt đầu từ việc tuyển chọn lúa mạch đi đến thành phẩm là những chai bia thượng hạng. Diện mạo mới của thương hiệu Budweiser cũng thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng nâng tầm trải nghiệm cho người tiêu dùng toàn cầu”, ông Michael Kraemer khẳng định.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.