BTV Cup 2016 đổi lịch thi đấu

Theo thông báo mới của Ban tổ chức giải được gởi đi vào hôm qua, lịch thi đấu của giải sẽ được điều chỉnh và ngày 4-12 sẽ không có trận đấu nào, cũng như giải sẽ kết thúc muộn hơn 1 ngày so với dự kiến. Thông báo nêu rõ: Để tỏ lòng thương tiếc, biết ơn đồng chí Fidel Castro và xuất phát từ quan hệ đặc biệt Việt Nam – Cuba, Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định để tang đồng chí Fidel Castro với nghi thức Quốc tang vào ngày 4-12. Vì vậy, BTC giải bóng đá truyền hình Bình Dương 2016 quyết định thay đổi lịch thi đấu.

Năm ngoái, B.Bình Dương về vị trí thứ 3 tại giải đấu. Ảnh: Dũng Phương

Qua đó, các trận đấu của ngày 4-12 sẽ được lùi sang ngày 5-12 và với điều chỉnh như trên, giải sẽ kết thúc muộn hơn 1 ngày và trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12-12-2016.

Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương 2016 sẽ khởi tranh từ ngày 2-12 với các trận đầu của bảng A: Than Quảng Ninh – Sinh viên Hàn Quốc, Becamex Bình Dương – Boeung Ket Angkor (Campuchia); ngày 3-12, bảng B sẽ khởi tranh với các trận Đà Nẵng – Bagu Atletico (Brazil) và Hải Phòng – Shonan Belmare (Nhật Bản).

Ở bảng A, sẽ có cuộc so tài đáng chú ý giữa Becamex Bình Dương với Boeung Ket Angkor. Đội vô địch của Campuchia đã loại họ tại Mekong Cup Championship 2015. Theo danh sách, Boeung Ket Angkor vẫn đăng ký 5 tuyển thủ quốc gia trong đội hình, nổi bật trong đó là tiền đạo Chan Vanthanaka – cầu thủ được mệnh danh “Messi Campuchia”. Việc Campuchia sớm bị loại tại AFF Cup 2016 sẽ mở hy vọng cho CLB này đưa đội hình mạnh nhất sang Bình Dương, trong đó có cả Chan Vanthanaka.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng