BTV Cup 2014: Khởi đầu thuận lợi

Đội chủ nhà Bình Dương đã không còn mạnh mẽ khi thiếu hụt đến 5 trụ cột do tập trung đội tuyển quốc gia. Ông Lê Thụy Hải đã “vét” những quân số tốt nhất còn lại vào đội hình chính cùng sự tăng cường của nhiều ngoại binh đang thử việc.

Tiền đạo Oseni (30, Bình Dương) đi bóng trước sự đeo bám của hậu vệ BEC Tero. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Dù lực lượng có nhiều chắp vá, nhưng Bình Dương vẫn tạo ra thế trận ngang ngửa với BEC Tero (Thái Lan) trong trận đấu diễn ra vào chiều 7-11 trên sân vận động Bình Dương, trong khuôn khổ BTV Cup 2014. Tuy nhiên, trong thời điểm Bình Dương chơi lấn sân nhưng không tìm được bàn thắng, họ bất ngờ bị thủng lưới vào phút 17 từ cú dứt điểm hiểm hóc của Chitchanok. Bị dẫn bàn, Bình Dương đẩy cao đội hình để tìm bàn gỡ. Sau hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ, mãi đến 15 phút cuối trận, đội chủ nhà mới thực hiện được cuộc lội ngược dòng. Khởi đầu bằng cú đánh đầu cận thành của Baker vào phút 74. Đến phút 82, pha dứt điểm căng vào góc cao của Quang Vinh đã giúp Bình Dương vượt lên dẫn 2-1, trước khi Abass ấn định chiến thắng 3-1 từ chấm phạt đền 11m vào cuối trận.

Trong trận đấu trước đó, Đồng Tâm Long An giành chiến thắng 2-1 khá dễ dàng trước SV Hàn Quốc.

Chiều nay 8-11, bảng B sẽ nhập cuộc với trận Than Quảng Ninh - Capixaba (Brazil) và SHB Đà Nẵng - Ayeyawady (Myanmar).

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng