BTV Cup 2013 chốt xong khách mời

Hôm qua, ban tổ chức giải đã chốt xong danh sách 7 khách mời tham dự giải, sẽ khởi tranh từ ngày 25-10 trên sân Bình Dương. Bốn đội nước ngoài gồm Bagu Atletico (Brazil), FK Bamil Most (CH Séc), Sinh viên Hàn Quốc và một CLB của Hungary (đang chờ LĐBĐ nước này gửi công văn xác nhận).

Riêng về các đội trong nước, ngoài đội chủ nhà B.Bình Dương và U.23 Việt Nam, Đồng Nai và Đồng Tâm Long An cũng sẽ tham dự. Đây là cơ hội để đội tuyển U.23 Việt Nam kiểm ra lực lượng trước khi lên danh sách chính thức tham dự SEA Games 27.

Khó khăn cho ban tổ chức trong việc lên danh sách các khách mời trong nước theo tiêu chí chọn các đội có thành tích tốt nhất trên bảng xếp hạng V-League như mọi năm bởi hiện tại nhiều đội chưa có được đầy đủ lực lượng.

Chính việc chưa biết mùa bóng 2014 khi nào sẽ khởi tranh và “ai còn, ai nghỉ” nên nhiều đội còn bị động chuyện nhân sự. Chính vì thế, ban tổ chức giải đã mời các đội láng giềng cùng góp mặt là Đồng Nai và Đồng Tâm Long An, những đội cơ bản đã có được bộ khung lực lượng cho mùa bóng sau.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic đang tiến rất sát kỷ lục của Sampras

Vienna Open: Djokovic tiến gần kỷ lục của Sampras, Courier nói là nhờ chơi bên cạnh Nadal và Federer

Với chiến thắng 7-6 (13-11), 6-3 trước “người bạn thân” Borna Coric, Novak Djokovic giành quyền lọt vào vòng tứ kết của Vienna Open 2020. Nhờ kết quả này, anh đang tiến lại rất gần với kỷ lục mà “huyền thoại quần vợt Mỹ” Pete Sampras nắm giữ - 6 lần hoàn tất mùa giải với ngôi số 1 thế giới. Hiện tại, cả Djokovic, Roger Federer lẫn Rafael Nadal đều đang có 5 lần hoàn tất một mùa giải với ngôi số 1 trên bảng điểm ATP.

Các môn khác

Oleksandr Usyk

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không xem mình là lý do mang lại nụ cười cho người Ukraine, nhưng muốn mang thành công về cho tổ quốc

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk vừa có những tâm sự sảng khoái hướng đến “Trận đại chiến 2 làng quyền Anh - Ukraine” khi anh sẽ đấu với Dereck Chisora “cái tát tai” tại sàn đài The SSE Arena vào cuối tuần này. Sau sự sụp đổ của Vasyl Lomachenko, hiện Usyk là quyền thủ người Ukraine duy nhất đang dốc sức chiến đấu để phất cao lá đại kỳ xanh - vàng của nước nhà…