BTC giải thưởng QUẢ BÓNG VÀNG 2011 họp báo: Công bố 5 đề cử cuối cùng

°Lễ ký kết hợp đồng tài trợ với Eximbank
BTC giải thưởng QUẢ BÓNG VÀNG 2011 họp báo: Công bố 5 đề cử cuối cùng

°Lễ ký kết hợp đồng tài trợ với Eximbank

Buổi lễ quan trọng này được tổ chức lúc 9 giờ sáng nay, 3-5 tại khách sạn New Word - TPHCM. Tâm điểm của buổi họp báo sẽ là việc BTC tiến hành công bố danh sách 5 cầu thủ nam, 5 cầu thủ nữ, 2 cầu thủ ngoại và 2 cầu thủ U21 có số phiếu bầu chọn nhiều nhất sau khi thu về phiếu bầu chọn từ các chuyên gia gồm HLV các đội bóng, lãnh đạo VFF, VPF, cựu danh thủ, phóng viên các báo, đài trên khắp cả nước. Kết quả chính thức sẽ được công bố tại Gala lúc 19 giờ ngày 10-5-2012 tại Nhà hát TPHCM.

Trước đó, cũng tại họp báo, là lễ ký kết hợp đồng tài trợ với ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank. Đây là năm thứ 2 liên tiếp báo Sài Gòn Giải Phóng nhận được sự đồng hành của Eximbank trong vai trò nhà tài trợ chính, phối hợp với đơn vị thực hiện là Công ty cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện EEC.

BTC giải thưởng QUẢ BÓNG VÀNG 2011 họp báo: Công bố 5 đề cử cuối cùng ảnh 1

Ngân hàng xuất nhập khẩu Eximbank tiếp tục đồng hành với giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2011. Ảnh: Hoàng Hùng

Điều khác biệt so với những lần tổ chức trước là Ban tổ chức đã mở rộng danh sách ứng cử viên khi các cầu thủ nhập tịch vẫn được xem như là cầu thủ trong nước. Chính điều ấy đã làm cho tính chất cạnh tranh của các ứng cử viên trên từng lá phiếu thêm phần gay cấn. Ngoài những gương mặt nam, nữ quen thuộc đã tạo được ấn tượng ở mùa bóng 2011 lọt vào vòng chung kết trao giải, năm nay xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới và đã đóng góp nhiều cho các CLB trong mùa bóng vừa qua như Rogerio Nguyễn, Kesley Huỳnh Alves... Sự gay cấn, so kè quyết liệt trên từng phiếu bầu và việc trao giải diễn ra ngay trong thời điểm mùa bóng 2012 đang đến giai đoạn tăng tốc sẽ khích lệ, động viên các cầu thủ nỗ lực hơn nữa, không ngừng hoàn thiện mình hơn ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

HOÀNG GIANG

>> Eximbank tiếp tục kề vai sát cánh

Tin cùng chuyên mục