Bruno phẫu thuật thành công

Chấn thương của tiền đạo Alaan Bruno đã trở thành mối quan tâm đặc biệt không chỉ của Than Quảng Ninh mà còn cả V-League. Hôm qua, thông tin từ Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội) cho biết ca phẫu thuật của Bruno đã được thực hiện thành công. Hiện cầu thủ này bớt đau hơn, sức khỏe dần ổn định. Bruno sẽ tiếp tục được hồi sức sau đó các bác sĩ mới có quyết định tiếp theo.
 
Dự kiến anh sẽ lưu lại Bệnh viện Việt - Đức trong vòng 7 ngày. Nếu ổn định, Bruno sẽ tiếp tục được đưa về Quảng Ninh để theo dõi. Tổng chi phí cho ca phẫu thuật cũng như tiền viện phí trong những ngày vừa qua khoảng 100 triệu đồng và đều do đội bóng vùng Mỏ chi trả.

Trước đó, tiền đạo Bruno đã gặp chấn thương nặng trong trận Than Quảng Ninh - HAGL. Với chấn thương của Bruno, Than Quảng Ninh sẽ phải thi đấu với chỉ 2 ngoại binh từ nay cho đến hết giai đoạn lượt đi V-League 2014.

Cũng liên quan đến cầu thủ này, hôm qua lãnh đạo VPF, CLB HAGL cũng cử đại diện đến bệnh viện Việt - Đức để thăm nom chân sút này. Ông Phạm Ngọc Viễn - Tổng Giám đốc của VPF đã trao Bruno 5 triệu đồng và đại diện CLB HAGL - ông Đỗ Hoàng Hưng cũng thay mặt đội HAGL chuyển đến anh 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ.

T.NGUYỄN - H.GIANG

Tin cùng chuyên mục