Bruno phẫu thuật thành công

Chấn thương của tiền đạo Alaan Bruno đã trở thành mối quan tâm đặc biệt không chỉ của Than Quảng Ninh mà còn cả V-League. Hôm qua, thông tin từ Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội) cho biết ca phẫu thuật của Bruno đã được thực hiện thành công. Hiện cầu thủ này bớt đau hơn, sức khỏe dần ổn định. Bruno sẽ tiếp tục được hồi sức sau đó các bác sĩ mới có quyết định tiếp theo.
 
Dự kiến anh sẽ lưu lại Bệnh viện Việt - Đức trong vòng 7 ngày. Nếu ổn định, Bruno sẽ tiếp tục được đưa về Quảng Ninh để theo dõi. Tổng chi phí cho ca phẫu thuật cũng như tiền viện phí trong những ngày vừa qua khoảng 100 triệu đồng và đều do đội bóng vùng Mỏ chi trả.

Trước đó, tiền đạo Bruno đã gặp chấn thương nặng trong trận Than Quảng Ninh - HAGL. Với chấn thương của Bruno, Than Quảng Ninh sẽ phải thi đấu với chỉ 2 ngoại binh từ nay cho đến hết giai đoạn lượt đi V-League 2014.

Cũng liên quan đến cầu thủ này, hôm qua lãnh đạo VPF, CLB HAGL cũng cử đại diện đến bệnh viện Việt - Đức để thăm nom chân sút này. Ông Phạm Ngọc Viễn - Tổng Giám đốc của VPF đã trao Bruno 5 triệu đồng và đại diện CLB HAGL - ông Đỗ Hoàng Hưng cũng thay mặt đội HAGL chuyển đến anh 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ.

T.NGUYỄN - H.GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.