Brisbane International 2015: Masha hủy diệt Shvedova

Nghiền bẹp Yaroslava Shvedova (Kazakhstan) bằng một cú “bagel” chỉ sau 23 phút và với điểm số 6/1 trong ván đấu còn lại, Maria Sharapova đã có màn chạy đà mùa giải năm mới không thể tuyệt vời hơn.

Sau chiến thắng áp đảo với điểm số 6/0 và 6/1 trước Shvedova ở vòng 2 giải Brisbane Intetnational 2015, Maria Sharapova cho biết:  “Cảm giác của tôi là rất tuyệt vời khi khởi đầu mùa giải thật thuận lợi sau một thời gian dài không thi đấu một trận đấu nào. Bất chấp tất cả những quá trình tập luyện, việc bước ra sân đấu và chơi trước một đám đông trong một không khí trận đấu thực sự là một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Tôi muốn nhanh chóng bắt đầu và cố gắng làm những điều đúng đắn. Do Shvedova đã để thua ván đấu đầu tiên trong trận đấu vòng 1 cũng với điểm số 0/6 trước Sabine Lisicki, sau đó cô này vẫn có thể quật khởi và thắng ngược, nên người ta không thể nào biết kết cục trận đấu sẽ là như thế nào sau khi tôi thắng trước 6/0. Có những khoảnh khắc khi tôi cứu được vài break-point quan trọng rất nghẹt thở, điều đó mang lại sự tự tin cho tôi cho đến cuối ván đấu thứ 2.”

Maria Sharapova.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác