Breno tự đốt nhà mình?

Hậu vệ người Brazil Breno của Bayern Munich đang là tâm điểm của sự chú ý, nhưng không phải vì những màn trình diễn trên sân cỏ mà vì anh  đang bị tình nghi là… tự đốt nhà mình. Chính CLB Bayern đã khẳng định thông tin này trên trang web của mình.

Breno gia nhập Bayern từ Sao Paulo hồi 2008, nhưng anh chưa để lại nhiều ấn tượng trong suốt mấy năm thi đấu tại châu Âu. Anh vừa nhập viện với lý do ngộp khói sau khi căn nhà bốc cháy. Mồi lửa được cho là ở trong phòng khách. Tuy nhiên, những nhà chức trách không thẩm vấn Breno trên tư cách nạn nhân mà với tư cách là một người bị tình nghi. Chưởng lý Thomas Steinkraus-Koch nói với tờ TZ: “Sẽ có một cuộc điều tra nghiêm túc dành cho ông Vinicius Rodrigues Borges (tên đầy đủ của Bren) vì các chuyên gia xác nhận hoả hoạn không phải là một sự việc tình cờ”.

Breno đứng trước cửa nhà tại Gruenwald

Căn nhà của Breno ở Gruenwald, ngoại ô Madrid, gần như đã hư hết phần nội thất. Trong thời gian xảy ra hoả hoạn, cô vợ Renata và 3 đứa con không có ở nhà. Breno ở nhà một mình và không bị thương tổn nặng. Nhật báo Bild cho biết thêm là Breno từng phải đến chữa bệnh tại một bệnh viện tâm thần. CLB Bayern cũng khẳng định là họ đã khuyên cầu thủ nên tìm đến sự trợ giúp của các bác sĩ tâm lý. 

Và hiện trạng của nó sau vụ hoả hoạn

Thông báo của Bayern ghi: “Bayern đã coi sóc rất kỹ Breno cùng gia đình của anh ấy, và sẽ tiếp tục làm vậy. Chúng tôi rất ngạc nhiên trước sự việc này, nhưng vì chưa có thông tin nào kỹ hơn, chúng tôi chưa thể bình luận gì”.

Trong 3 mùa bóng tại Bayern, Breno chỉ ra sân đúng 21 trận. Anh từng trải qua 6 tháng đá cho Nuremberg theo dạng cho mượn, nhưng cũng không để lại ấn tượng gì.

THANH BÌNH 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất