Brendan Rodgers giải thích lý do ông ngồi bệt xuống đất

Liverpool bị West Bromwich cầm hòa 0-0 ở lượt trận vừa qua khiến cho cơ hội rút ngắn cách biệt với Manchester United ở top tư không nhiều. Nhiều người thấy cảnh HLV Brendan Rodgers ngồi bệt xuống đất trong suốt trận đấu đã bình luận rằng: HLV Liverpool quá thất vọng với các học trò nên chẳng thiết gì ngồi trên ghế cả.

Brendan Rodgers ngồi bệt dưới đất không phải vì thất vọng

Brendan Rodgers cười xòa bảo: Làm vì cho chuyện thất vọng ghê gớm vậy. Tôi ngồi bệt xuống đất bởi vì khu kỹ thuật của chúng tôi đã bị tháo hàng ghế. Tôi ngồi bệt xuống đất, dựa lưng vào tấm quảng cáo; hai trợ lý của tôi ngồi trên thùng nước đá. Bình thường thôi.

Brendan Rodgers có nguy cơ bị Ban lãnh đạo Liverpool sa thải vì trải qua mùa giải đáng thất vọng. Trong những ngày qua, ông đang tự PR cho mình là một trong những HLV giỏi của Liverpool và hứa hẹn sẽ đem chức vô địch Premier League trở lại Anfield ở mùa giải tới.

 HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Thầy trò Zinedine Zidane làm khách trước chủ nhà Real Betis và phút 14, Benzema căng ngang Federico Vaverde sút mở tỷ số. Real Betis bất ngờ có liên tiếp 2 bàn thắng do công Aissa Mandi (35') và William Carvalho (37') vươn lên dẫn trước. Phút 48, Emerson phản lưới nhà và cũng ít phút sau nhận thẻ đỏ rời sân. Phút 80, Sergio Ramos ấn đinh chiến thắng 3-2 từ chấm 11m.