Brendan Rodgers chuẩn bị tâm lý rời Liverpool

Sau 52 năm, Liverpool mới bị thủng lưới 6 bàn/trận. HLV Brendan Rodgers cảm nhận được sức ép ghê gớm và sẵn sàng chấp nhận rời Anfield nếu các ông chủ Mỹ lên tiếng.

Trong ngày chia tay Liverpool của đội trưởng Steven Gerrard, Liverpool thua tan nát Stoke City 1-6. Lần đầu tiên sau 52 năm, Liverpool mới bị thủng lưới như một set tennis. Chính Rodgers bảo rằng, chưa bao giờ ông có hiệp 1 tồi tệ như thế (thủng lưới 0-5). 9 trận đấu gần đây nhất ở Premier League, Liverpool chỉ thắng có 2 và rơi xuống vị trí thứ 6.

Brendan Rodgers sẵn sàng tâm lý bị sa thải ở Anfield

Ba năm ở Anfield, Brendan Rodgers chưa có lấy danh hiệu vô địch nhưng cựu HLV Swansea bảo rằng ông đã có những đóng góp rất lớn cho Liverpool. Mãi tới thời điểm mùa giải 2014-2015 kết thúc, Rodgers mới cho biết là đã nhận ra những điểm yếu của Liverpool cần phải khắc phục nhằm đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch ở mùa giải mới.

Rodgers đã thất bại trong việc tìm trung phong đủ sức thay thế Luis Suarez. Balotelli, Lambert…đều thất bại ê chề ở Anfield. Chính vì thế, Rodgers quyết phải tìm cho được một tiền đạo đẳng cấp trong mùa hè này.

Tuy nhiên, Rodgers đang cảm nhận sức ép mất việc sau trận thua đạm Stoke City và cho biết sẽ vui vẻ rời Anfield nếu các ông chủ Mỹ không còn niềm tin ông đủ sức vực dậy Liverpool ở mùa giải tới.

 HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất