Brendan Rodgers: Balotelli đúng khi nói tôi là HLV tệ nhất

Năm 2014, Mario Balotelli rời AC Milan để đến Liverpool với giá 16 triệu bảng trong sự kỳ vọng lớn. Tuy nhiên, tiền đạo người Italia chỉ để lại nỗi thất vọng tràn trề ở sân Anfield. Giờ đây, “Super Mario” đang có dấu hiệu hồi sinh trong màu áo CLB Nice tại giải Ligue 1 khi liên tục “nổ súng” để mang về điểm số cho đội nhà.

HLV Rodgers thừa nhận mối quan hệ không tốt với Balotelli.

Đây cũng là lúc Balotelli hồi tưởng về khoảng thời gian khó khăn tại sân Anfield, nơi anh không thể tìm được tiếng nói chung với HLV Brendan Rodgers. Đáng chú ý, chính Rodgers là người yêu cầu Ban lãnh đạo đem Balotelli về với Liverpool vào tháng 8 năm 2014. Khi nói về những HLV đã từng làm việc, Balotelli cho biết: “Thất vọng lớn nhất cuộc đời tôi đến thời điểm này là gặp phải Rodgers. Tôi muốn chứng tỏ mình với ông ta, nhưng phải nói rằng mối quan hệ giữa hai chúng tôi là thảm họa”.

Khi nghe những lời cậu học trò cũ nói về mình, Brendan Rodgers tỏ ra khá bình thản. Thậm chí, ông còn thừa nhận rằng Balotelli đã đúng khi nói ông là một HLV tồi.

“Tôi đúng là HLV tệ nhất của Balotelli. Dù đã tìm mọi cách nhưng tôi vẫn không thể kết nối với cậu ấy”, Brendan Rodgers trả lời phỏng vấn trên talkSPORT. "Cậu ấy đã đến Liverpool vào những phút cuối của thị trường chuyển nhượng. Đó thật sự là một canh bạc lớn mà lãnh đạo đội bóng thực hiện. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng tôi thật sự không thể tìm được cách để liên kết với cậu ấy. Trên sân bóng, cậu ấy luôn nỗ lực hết mình. Trong văn phòng, đó là một chàng trai rất tốt, nhưng đôi khi công việc lại không bao giờ thuận lợi như cách mà bạn vẫn muốn".


QUANG MINH

Các tin, bài viết khác