Brazil phải đá như Bayern!

Đó là lời của tiền vệ Luiz Gustavo. Cụ thể, anh muốn đội tuyển Brazil ở Word Cup 2014 cũng phải áp đặt được thế trận, thống trị đối phương giống như Bayern Munich đã làm trong mùa bóng 2012 - 2013 và thành công rực rỡ.

Cùng với đội hình Bayern, Gustavo đã vô địch Bundesliga, đoạt cúp nước Đức và vô địch Champions League. Đây là đội bóng Đức đầu tiên lập cú ăn 3 trong cùng một mùa bóng. Nhưng không dừng lại ở đó, thành tích thi đấu của Gustavo còn dày thêm khi anh cùng với đội tuyển Brazil giành chức vô địch Confeds Cup 2013 một cách thuyết phục.

Anh nói tiếp: “Mục tiêu lớn nhất của tôi bây giờ là vô địch World Cup 2014. Để đạt được nó, tôi phải cố gắng chơi thật tốt, phong độ thật ổn định ở Bayern. Tôi muốn Bayern bảo vệ được những danh hiệu vô địch đã có ở mùa qua và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng chinh phục World Cup các CLB, cố gắng thắng Chelsea ở trận Siêu Cúp châu Âu”.

MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên cứu hộ tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay.

Thêm một thảm họa máy bay ở Brazil

Chủ tịch của CLB Palmas và 4 cầu thủ của họ đã thiệt mạng vào Chủ nhật khi một chiếc máy bay nhỏ đưa họ đến một trận đấu cúp Brazil bị rơi khi cất cánh.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.