Trong nỗ lực tìm bằng được chiếc HCV đầu tiên của môn bóng đá tại Thế vận hội, theo danh sách mới được Brazil công bố, 3 cái tên quá tuổi U-23 trong đội hình đến London 2012 đều là những cầu thủ đang ở đỉnh cao phong độ: trung vệ Thiago Silva (AC Milan), tiền đạo Hulk (Porto) và hậu vệ trái Marcelo (Real Madrid).
Bên cạnh đó là những tài năng trẻ như Neymar, Rafael da Silva, Juan, Oscar, Lucas, Ganso và Leandro Damiao. Hai sự vắng mặt đáng tiếc trong danh sách này là Daniel Alves (Barca) và David Luiz (Chelsea).
HLV Menezes cũng lên danh sách 4 người dự phòng để thay thế khi cần thiết là Marquinhos (Corinthians), Giuliano (Dniepr), Cassemiro (Sao Paulo) và Gabriel (AC Milan).
Brazil sẽ có trận đấu giao hữu với tuyển Vương quốc Anh tại sân vận động Riverside ở Middlesbrough vào ngày 20-7 tới. Tại Olympic London 2012, Brazil nằm cùng bảng C với các đối thủ Ai Cập, Belarus và New Zealand.
Danh sách: Thủ môn: Neto (Fiorentina), Cabral (Santos); hậu vệ: Danilo (Porto), Rafael (Manchester United), Sandro (Porto), Marcelo (Real Madrid), Thiago Silva (AC Milan), Uvini (Sao Paulo), Juan (Inter); tiền vệ: Sandro (Tottenham), Romulo (Vasco da Gama), Lucas (Sao Paulo), Oscar (Porto Alegre), Ganso (Santos); tiền đạo: Pato (AC Milan), Neymar (Santos), Damiao (Porto Alegre), Hulk (Porto).
Đ.Linh
Các tin, bài viết khác
-
De Bruyne: “Đây là chức vô địch quan trọng nhất của tôi”
-
Ten Hag sẽ được ủng hộ mua cầu thủ
-
Quá trình tiếp quản Chelsea sẽ hoàn thành trong 24 giờ tới
-
HLV Stefano Pioli đánh mất chiếc huy chương quý giá
-
Klopp: “Thất vọng ở Premier League sẽ là động lực bổ sung cho chung kết Champions League”
-
AC Milan vô địch Serie A: Scudetto của đắng cay và hạnh phúc
-
AC Milan đoạt Scudetto sau 11 năm
-
De Gea: “Những ai không muốn ở lại, hãy ra đi!”
-
Barca và trao suất châu Âu cho Villarreal, Granada xuống hạng
-
Man.City là huyền thoại, Liverpool không thất bại