Brasil Open (Sao Paulo) 2017: Cuevas lập “cú hattrick” liên tiếp

Đợi chờ luôn là hạnh phúc. Đó là những gì đã xảy ra với Pablo Cuevas – tay vợt hạng 30 thế giới người Uruguay đã phải chờ đợi đến… 26 tiếng đồng hồ mới chứng kiến thành quả của mình trở thành ngôi vô địch, sau khi phải ngồi đồng vật vã suốt 2 ngày trời – kể từ khi trận đấu chung kết Brasil Open (Sao Paulo) bắt đầu cho đến khi “ông trời cho phép nó” kết thúc.

Cuevas đã đánh bại Albert Ramos-Vinolas (Tây Ban Nha) với điểm số 6-7 (3-7), 6-4, 6-4 để có lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi ở giải đấu diễn ra trên đất Brazil. Trong quá khứ, Nicolas Almagro (Tây Ban Nha) cũng từng 3 lần đăng quang ngôi vô địch ở đây, nhưng đó không phải là những danh hiệu liên tiếp, vì thế, Cuevas đã đi vào lịch sử của giải đấu…

Cuevas đã ăn mừng rất sung sướng danh hiệu thứ 6 trong sự nghiệp của mình: “Mỗi một năm lên ngôi ở đây, đó đều là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Tôi đã chơi không thật sự tốt kể từ khi khởi đầu giải đấu… Tôi đã phải cố gắng xoay vần cục diện trong một số trận đấu, và cả ở trong trận đấu thuộc vòng tứ kết nữa. Khi trận đấu tạm dừng ngày hôm qua, tôi đang bị dẫn trước 1 ván đấu, nhưng tôi đã đủ mạnh mẽ để xoay chuyển tình thế, và giành được danh hiệu thứ 3 ở đây”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Salzburg (phải) đã xuất sắc đánh bại Wolfsburg để củng cố ngôi đầu.

Salzburg củng cố ngôi đầu, Sevilla hòa đáng tiếc

Đội hình trẻ của Salzburg đã xuất sắc đánh bại Wolfsburg 3-1, cú đúp của Noah Okafor cùng bàn thắng của tiền đạo 19 tuổi Karim Adeyemi đưa đại diện Áo tiến gần hơn cơ hội lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp Champions League.

Các môn khác