Branislav Ivanovic: Phải chứng tỏ Chelsea thật sự trở lại

Chuẩn bị trở lại thi đấu sau 7 trận vắng mặt vì chấn thương, hậu vệ phải Branislav Ivanovic thừa nhận rằng anh và đồng đội đã có lỗi lớn trong cuộc khủng hoảng thành tích của Chelsea. Hiện nay, sau khi đã thua tới 7/12 vòng đấu Premier League, Chelsea chỉ hơn 3 điểm so với nhóm chót bảng nhưng kém tới 15 điểm so với vị trí dẫn đầu của Man.City.

“Sau khi vô địch mùa trước, chúng tôi đã không có được tinh thần và quyết tâm phù hợp ở mùa này”, Ivanovic nói, “Giờ đây, cách duy nhất để thoát khỏi tình hình này là phải thắng, thắng và thắng. Về nội tình đội bóng, chưa thấy gì bất thường. Chẳng có cầu thủ nào muốn thua cuộc. Mọi thành viên Chelsea đều như vậy. Chúng tôi rất thành thực với nhau, trao đổi với nhau rất nhiều thứ, cố gắng giúp mọi người hiểu rõ nhau hơn nữa. Ngay cả khi phê bình nhau thì cũng đều vì mục tiêu xây dựng. Nói chung, nội bộ vẫn bình thường”.

Nói đến đó, anh nhấn mạnh: “Trong vài trận gần đây, Chelsea đã thi đấu tốt hơn trước rất nhiều. Chúng tôi đã bắt đầu đá giống như mùa qua. Những vòng đấu sắp tới có lẽ sẽ là những trận quan trọng nhất mùa bóng, nếu nói về khía cạnh tâm lý. Chúng tôi phải chứng tỏ rằng Chelsea thật sự trở lại”.

Phương Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất