Brad Friedel: De Gea sẽ không rời Man.United

Cựu thủ thành Tottenham Brad Friedel tin tưởng đồng đội cũ Hugo Lloris sẽ không gia nhập sân Old Trafford trong mùa hè này vì Man.United vẫn giữ được David de Gea.

Hugo Lloris được xem là sự lựa chọn số 1 của Man.United trong trường hợp De Gea về Real Madrid. Tuy nhiên, Brad Friedel tin rằng cho đến ít nhất cuối mùa giải này, Lloris sẽ không rời Tottenham và De Gea vẫn hiện diện ở Man.United. Thủ thành 44 tuổi người Mỹ - vừa chính thức kết thúc sự nghiệp tại White Hart Lane trong mùa hè này - nhận định: “Cá nhân tôi, có thể thị trường chuyển nhượng thật sự rất khó đoán nhưng tôi tin Hugo sẽ không rời Tottenham. Hugo là đội trưởng Tottenham và tôi thậm chí không nghĩ rằng chúng ta cần phải thảo luận về bất kỳ khả năng nào”.

Lần xuất hiện hiếm hoi của David de Gea (phải) ở loạt trận giao hữu của Man.United

Brad Friedel nói thêm: “Về trường hợp của De Gea, mọi thứ cũng đang phụ thuộc vào thái độ của cậu ấy. Từ kinh nghiệm của tôi sau vài lần nói chuyện với De Gea, cậu ấy là một chàng trai tốt và thật thà. Nếu không có gì thay đổi sau kỳ chuyển nhượng mùa hè, tôi tin mối quan hệ giữa De Gea và Man.United vẫn rất tốt. Tôi có thể dự đoán thế này: De Gea vì không được ra đi sẽ có thể nóng nảy, tạo nên đôi chút vấn đề trong phòng thay đồ và thậm chí có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn cá nhân. Nhưng sau đôi chút hỗn loạn đó, De Gea sẽ khiến mọi thứ tốt dần lên cả về các mối quan hệ lẫn phong độ. Thậm chí, bạn có thể thấy cậu ấy ký một hợp đồng mới với Man.United”.

T.An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất