BPC Banking Technologies tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

BPC Banking Technologies, nhà cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu thế giới, vừa thông báo tiếp tục đầu tư và phát triển tại thị trường ngân hàng trong nước, áp dụng công nghệ để cải thiện dịch vụ khách hàng và mang lại nhiều lợi nhuận hơn tại Việt Nam.

Bắt đầu hợp tác với khách hàng Việt Nam đầu tiên, Ngân hàng Đông Á, năm 2008, đến nay BPC đã cung cấp giải pháp công nghệ của mình trong việc sử dụng và quản lý dịch vụ thẻ ATM, debit, credit và POS. Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội, Ocean Bank và PVcomBank đã chọn BPC làm đối tác thúc đẩy đổi mới và dịch vụ Internet Banking nhằm tiếp cận nhiều khách hàng, từ nhiều địa điểm, một cách hợp lý, tiết kiệm nhất.

TPBank, khách hàng thứ 5 của BPC tại Việt Nam, cũng đã chọn SmartVista thay thế hệ thống thẻ và phương thức thanh toán hiện tại của họ. Điều này sẽ cải tiến các hình thức thanh toán của TPBank gồm xử lý giao dịch thẻ tại các trụ ATM và POS, cũng như phát hành thẻ với nhiều chức năng mới.

Rajan S. Narayan, Giám đốc Điều hành khu vực châu Á- Thái Bình Dương của BPC, cho biết: “Nền kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục vững mạnh với đà tăng trưởng cao, là lý do chúng tôi quyết định đầu tư mạnh vào thị trường này. BPC sẽ tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình tại Việt Nam và đặc biệt chú trọng hỗ trợ khu vực trung tâm tại TPHCM”.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.