Boxing chưa thể giành vé Olympic

Đội boxing Việt Nam đang ở Trung Quốc thi đấu Vòng loại Olympic của khu vực châu Á. Trưởng bộ môn boxing (Tổng cục TDTT) Vũ Đức Thịnh cho biết các tay đấm Việt Nam khó giành vé vì các đối thủ rất mạnh. Kết quả mới nhất, võ sĩ Lê Thị Bằng (51kg) thua đối thủ Ri Hyang Mi (CHDCND Triều Tiên).

Trong khi đó, tay đấm Lừu Thị Duyên (ảnh) (60kg) thắng Pritchard (New Zealand), còn Ngô Thị Chung (75kg) thắng Askarova (Uzbekistan). Tuy nhiên, các nội dung vẫn còn những lượt trận tiếp theo nên khả năng đi tiếp không cao.

Ảnh: Nhật Anh

Về nam, Trương Đinh Hoàng và Trần Văn Thảo đã bị thua trận nên dừng cuộc đấu. Vòng loại boxing của khu vực châu Á diễn ra tới hết ngày 2-4. Nếu không thành công ở giải này, boxing Việt Nam còn cơ hội tranh vé trực tiếp tại giải thế giới (tháng 5 tại Kazakhstan) và vòng tuyển chọn của thế giới (tháng 6 ở Azerbaijan).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.