Bouchard vắng mặt ở Fed Cup vì chấn thương

Eugenie Bouchard sẽ không thể thi đấu trong đội hình tuyển Canada đối đầu với tuyển Slovakia ở Fed Cup cuối tuần này vì chấn thương cơ bụng.

Tay vợt trẻ 22 tuổi người Canada đã dính chấn thương này trong một trận đấu ở Charleston Open – trận đấu vòng 2 với Loudres Dominguez Lino (Tây Ban Nha) và cũng đã không thể hoàn tất trận đấu. Cô đã ra thông báo xin lỗi vì không thể dốc sức cho đội tuyển nước nhà ở Fed Cup.

Eugenie Bouchard

 
“Tôi rất thất vọng khi không thể trở thành một phần của đội tuyển thi đấu trong tuần này. Trước đó, tôi trông chờ được bảo vệ màu áo đội tuyển và gia nhập cùng các đồng đội ở Slovakia. Tuy nhiên, tôi cần có thời gian để điều trị chấn thương của mình. Tôi cầu chúc cho đội tuyển những điều may mắn nhất”, Bouchard cho biết.
 
Để thay thế cho Bouchard, BHL tuyển Canada đã triệu tập tay vợt trẻ mới 17 tuổi là Charlotte Robillard-Millette vào đội hình. Đây là lần thứ 2 cô gái tuổi teen này đại diện cho màu áo tuyển Canada ở Fed Cup. Lần trước, cô đã có lần đầu tiên khi tuyển Canada đụng tuyển CH Séc trong một trận đấu hồi năm ngoái.
 

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.