Bớt lửa

- Tôi rất vui khi nghe tin Cristiano Ronaldo đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cậu ta chơi nhiệt tình cả ở Real Madrid lẫn đội tuyển Bồ Đào Nha. Ngay cả lúc chấn thương ở trận chung kết Euro 2016 mà cũng cố ra hò hét ủng hộ đồng đội thi đấu.

- Ronaldo đã nói một điều không nên nói trong gala ở Zurich ngày hôm qua. Lionel Messi không tới dự bởi thừa hiểu đã thua kém Ronaldo. Vậy mà Ronaldo vẫn tìm cách “xin lỗi những người Barcelona không thể tới đây với chúng tôi”. Tôi hết thích cầu thủ người Bồ này ngay lập tức.

- Ông thông cảm cho Ronaldo đi. Cậu ta muốn lấy Messi và các cầu thủ Barcelona làm nền để danh hiệu của mình trở nên lung linh hơn.

- Tôi nghĩ rằng Messi không tới bởi gala là nơi tôn vinh tài năng. Anh đang là người nắm giữ kỷ lục về số lần thắng giải nên vị trí thứ nhì không phải là thứ anh muốn. Griezmann có tỷ lệ phiếu thấp tè nhưng vẫn tới vì vị trí thứ ba đã là quá tốt với tiền đạo người Pháp này rồi.

- Bất cứ Ban tổ chức những gala như thế, đương nhiên là khác về cấp độ, đều thông cảm với những ứng viên không tới dự vì biết chắc mình thua cuộc. Tuy nhiên, đừng ai lên tiếng khích bác nhau câu nào thì hay hơn.

- Thôi. Thôi. Đủ rồi, đừng nói nữa. Ronaldo nói có một câu còn thấy mệt. Bạn gái của Ronaldo, rồi vợ chưa cưới của Messi mà lên tiếng nữa thì ồn ào lắm.

- Vậy thì nói chuyện V-League 2017 vừa khởi tranh. Chưa chi đã có vị trọng tài nhận án kỷ luật rồi. Công bố án phạt thì có người bảo FIFA không khuyến cáo. Công bố án phạt thì có người bảo công khai minh bạch. Tôi thua.

- Im lặng rồi mọi thứ sẽ qua. Cứ thế cho nhẹ nhàng. Cuộc chơi cho vui vẻ.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất