Bóng rổ Việt Nam vừa lập kỳ tích

Bóng rổ Việt Nam vừa lập kỳ tích ở Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 tại Philippines với 2 tấm huy chương đồng ở hai nội dung 3x3 và 5x5, cho thấy sự nỗ lực vượt bậc của các vận động viên Việt Nam.

Các thành viên đội tuyển bóng rổ tuyển Việt Nam giao lưu cùng fan hâm mộ

Các thành viên đội tuyển bóng rổ tuyển Việt Nam giao lưu cùng fan hâm mộ

Trở về sau thành công đó, Stefan Nguyen (chàng Việt kiều Thụy Điển) và các đồng đội nhận nhiều phần thưởng, mang huy chương ra giới thiệu với người hâm mộ ở TPHCM. 

Stefan chia sẻ: "Thật sự cảm xúc, sau khi mình giành được thành tích không nói nên lời, không thể nào diễn tả nổi cảm xúc khi đó. Các anh em chơi với nhau như một gia đình, ai cũng nỗ lực. Ban đầu khi đặt ra thành tích có huy chương, mọi người không tin là chúng tôi có thể làm được. Nhưng anh em trong đội rất quyết tâm và ai cũng nghĩ rằng điều này hoàn toàn nằm trong năng lực của đội".

Tại SEA Games vừa qua, lần lượt đội tuyển bóng rổ 3x3 Việt Nam đánh bại Thái Lan để giành tấm HCĐ đầu tiên. Sau đó, Stefan Nguyen và đồng đội ở đội 5x5 "quật ngã" Indonesia để lấy tấm HCĐ thứ hai cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Rất đông fan bóng rổ đã có mặt tại một cửa hàng thời trang ở Trung tâm thương mại Saigon Center để có cơ hội ngắm nhìn thần tượng và chạm vào tấm huy chương đồng của Stefan Nguyen. Cùng đi với anh còn có Horace Nguyễn Tâm Phúc, Trần Đăng Khoa, Sang Đinh. Họ đều là những thành viên của đội tuyển bóng rổ Việt Nam tham dự SEA Games 30 vừa qua tại Philippines.

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.