Bóng đá TPHCM sẽ sớm trở lại

SGGPO

Sau khi CLB TPHCM tăng cường lực lượng thật mạnh mẽ với những gương mặt như Võ Huy Toàn, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng, HLV Trần Minh Quang... "Người anh em" CLB Sài Gòn cũng đã có những chuyển động tích cực để hướng đến cuộc đua tranh trong thời gian tới. 

HLV Hoàng Văn Phúc (CLB Sài Gòn) trao đổi cùng đồng nghiệp Chung Hae-seong, HLV trưởng CLB TPHCM. Ảnh: SGFC

HLV Hoàng Văn Phúc (CLB Sài Gòn) trao đổi cùng đồng nghiệp Chung Hae-seong, HLV trưởng CLB TPHCM. Ảnh: SGFC

Mới đây, CLB Sài Gòn đã thông báo việc thay đổi ở cấp lãnh đạo, từ Chủ tịch Hội đồng Quản trị cho đến Chủ tịch CLB. Việc thay đổi được xem là không bất ngờ sau phiên Đại hội Cổ đông từ tuần trước. Mt khác, trong thời gian qua có nhiều doanh nghiệp cũng muốn chia sẻ với bầu Hiển trong việc tiếp tục đầu tư, phát triển CLB Sài Gòn ngày càng vững vàng hơn. Và cuối cùng, hai doanh nghiệp Him Lam Group và Bến Thành Group đã chính thức tiếp nhận đội bóng này. 

Bóng đá TPHCM sẽ sớm trở lại ảnh 1 Tân Chủ tịch Vũ Tiến Thành và GĐĐH CLB Sài Gòn Hồ Cẩm Vân 
Điều đáng chú ý là sau khi tiếp nhận, lãnh đạo Công ty CPBĐ Sài Gòn đã mời ông Vũ Tiến Thành về đảm nhận vai trò Chủ tịch CLB. Ông Thành vốn không lạ gì với giới bóng đá khi từng là HLV ở trường Năng khiếu Nghiệp vụ TPHCM, HLV đội Bưu điện TPHCM, Giám đốc Điều hành CLB Ngân hàng Đông Á và trợ lý cho các HLV Weigang, Riedl, Murphy, Calisto... 
Những chuyển động của CLB Sài Gòn đang hâm nóng lại bầu không khí bóng đá của TPHCM. Hy vọng những chuẩn bị của đội sẽ có tính căn cơ hơn, thay vì chỉ tập trung đỉnh cao như thời gian trước. Sau khi tiếp nhận, lãnh đạo đội bóng này đã có cuộc họp với Ban huấn luyện và các cầu thủ, qua đó đã khẳng định là không có sự thay đổi gì về nhân sự đội bóng để tất cả an tâm sinh hoạt, tập luyện khi mùa giải đang đến gần. 
Bóng đá TPHCM sẽ sớm trở lại ảnh 2 Ông Vũ Tiến Thành khi còn làm GĐĐH CLB Ngân hàng Đông Á
Sau thời kỳ bóng đá TPHCM chứng kiến việc "đến rồi đi" một cách chóng vánh của Navibank Sài Gòn, Sài Gòn United và Xuân Thành Sài Gòn. Hy vọng trong thời gian tới, hai đại diện CLB TPHCM và CLB Sài Gòn sẽ được đầu tư, chuẩn bị căn cơ hơn. Từ việc hướng đến cuộc đua tốp đầu cho đến chuẩn bị ở các tuyến kế thừa. 

Hiện tại, CLB TPHCM đang dần ổn định ở khâu đào tạo qua sự liên kết với Học viện Lyon TPHCM cũng như chủ động ở Học viện Juventus (ở Bà Rịa -Vũng Tàu). CLB Sài Gòn bấy lâu nhận nguồn chủ yếu từ Hà Nội và từ nhiều nguồn khác. Hy vọng sắp tới họ sẽ từng bước chủ động tuyến trẻ của riêng mình. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phố Hiến nằm trong nhóm ứng viên thăng hạng mùa này. Ảnh: PHFC

Khởi tranh Giải hạng Nhất Quốc gia 2020: Các ứng viên khởi đầu thuận lợi?

Cuối tuần này giải hạng Nhất Quốc gia LS-2020 sẽ chính thức khởi tranh. Sân Quy Nhơn được chọn tổ chức lễ khai mạc ở cuộc so tài giữa Bình Định và Đắk Lắk. Ở vòng đầu tiên này, các ứng viên cho cuộc đua thăng hạng là Bình Định, BR-VT, Phố Hiến và Cần Thơ có tận dụng được lợi thế khi gặp các đối thủ dưới cơ?

Phủi 365

QBV futsal Việt Nam Trần Văn Vũ và Vua phủi Capdevilar (thứ 2 và thứ 3 từ trái sang)

Làng bóng đá phủi - futsal Sài Gòn chung tay vì việc nghĩa

TPHCM chiều ngày sinh nhật Bác, 19-5-2020. Trời oi nồng, bầu không khí hầm hập ở sân Chảo Lửa (Tân Bình) như muốn nuốt chửng mọi con người. Thế rồi, cơn mưa nặng hạt bất chợt đổ xuống rào rào làm gián đoạn công tác chuẩn bị cho Giải bóng đá thiện nguyện vì gia đình các nạn nhân của vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn (Duy Xuyên, Quảng Nam). Trời lúc mưa, lúc nắng, nhưng vẫn không làm nản lòng làng phủi - futsal Sài Gòn, cùng chung tay vì nghĩa, vì tình.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng