Bóng đá phía Bắc hội quân

Các đội bóng của miền Bắc như Than Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội T&T bắt đầu hội quân trở lại sau thời gian nghỉ xả hơi kể từ khi kết thúc V-League 2016. Than Quảng Ninh đã trở lại tập luyện với các cầu thủ nòng cốt trong ngày 25-10 tại đại bản doanh ở Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng (ảnh) cùng các cầu thủ Hải Phòng đang có đợt tập huấn tại Móng Cái (Quảng Ninh) để rèn thể lực qua một giai đoạn nghỉ ngơi. Đương kim vô địch quốc gia Hà Nội T&T hội quân từ ngày 24-10 và sau buổi tập đầu tiên, các thành viên của đội bóng đã có chương trình dã ngoại để tạo tinh thần tập thể tốt nhất.

SLNA vẫn trống ghế HLV trưởng


HLV Ngô Quang Trường (ảnh) có tiếp tục làm HLV trưởng CLB SLNA hay không vẫn đang bỏ ngỏ. Đội bóng xứ Nghệ đã tập trung trở lại tập luyện, tuy nhiên, HLV Ngô Quang Trường vắng mặt không xuất hiện trên sân.

Theo tìm hiểu, ông Trường và trợ lý Nguyễn Đức Thắng là những HLV tham gia khóa học lấy bằng chuyên nghiệp của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tại Hàn Quốc vừa qua nhưng tất cả đã trở về từ ngày 22-10. Ông Trường đã xin nghỉ phép với lãnh đạo CLB. Trong giai đoạn cuối mùa giải V-League 2016, ông Trường từng đưa nguyện vọng rút khỏi vai trò HLV trưởng CLB SLNA nhưng lãnh đạo đội bóng không đồng ý và động viên HLV này tiếp tục chỉ đạo tới hết mùa giải.

M.Chiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng