Bóng đá không biên giới

Anh - Irak 0-1. Ở một trong những đơn vị cuối cùng của quân đội Anh đóng quân tại Bassorah (Irak), một quân nhân của Không lực Hoàng gia Anh trong trang phục sẵn sàng chiến đấu vui vẻ chơi bóng và bị một cậu bé Irak lừa bóng bằng chân đất đến… chóng cả mặt.

Họ cùng chơi bóng.

  • Vừa tiểu tiện vừa xem trận đấu

810 ngày và 60 triệu euro. Đó là thời gian và số tiền phải tiêu tốn để sửa sang sân Mercedes Benz Arena của VfB Stuttgart. Từ nay, SVĐ này chỉ hoàn toàn dành cho bóng đá khi đường chạy được tháo dỡ và sức chứa của sân được nâng lên 60.441 chỗ ngồi. Nhưng nếu chỉ bấy nhiêu đó thì chẳng có gì đáng nói. Đặc biệt khu nhà vệ sinh cho quý ông được kiến trúc sư thiết kế lại và làm mới với phần cửa sổ được mở về hướng sân bóng để các ông vừa “làm chuyện phải làm” vừa không mất thời gian xem trận đấu.

Một góc nhà vệ sinh.

  • Thật hay giả?

Đây là hình thật hay chỉ là trò ghép hình? Chẳng ai biết chính xác, chỉ biết rằng bức hình này được phát tán trên mạng từ những ngày qua. Một số nguồn tin cho rằng có thể đó là do CĐV Arsenal không muốn thấy tiền vệ Cesc Fabregas đầu quân cho Barca và đã dựng ảnh để trả đũa.

Chú chó làm bậy.

  • Gia đình Kaka trên tranh ghép

Cô vợ Caroline của ngôi sao Kaka vừa vào trang Twitter cá nhân để “khoe” bức tranh ghép do một CĐV Trung Quốc gởi tặng. Đó là bức tranh bao gồm tất cả thành viên trong gia đình Kaka với nụ cười tươi rói.

Tranh ghép

  • Bóng đá bùn

Ai sẽ là nhà vô địch của giải bóng đá bùn VĐTG 2011? Câu trả lời sẽ có vào tuần tới khi sân đấu bùn tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đang quy tụ nhiều đội trên thế giới. Luật năm nay rất thoáng: có thể ra sân cả nam, nữ trong đội hình và mỗi trận chỉ kéo dài 24 phút với 2 hiệp.

Các cầu thủ tranh tài.

  • Đỏ mắt với Imogen

Chuyện giữa Imogen Thomas với Ryan Giggs đã tốn quá nhiều giấy mực báo giới, giờ cựu hoa hậu xứ Gan lại làm “đỏ mắt” cánh mày râu bằng việc tung bộ lịch năm mới 2012 đầy gợi cảm. Tất cả hình ảnh được Imogen thực hiện trong bộ đồ bikini tắm.

Imogen trên lịch.

Ngọc Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất