Bóng đá hơn tình dục

Tiền đạo 26 tuổi người Bờ Biển Ngà Salomon Kalou làm hài lòng Ban huấn luyện Chelsea khi tuyên bố trên tờ The Sun: “Tôi là người đàn ông tốt, không quan hệ tình dục vào ngày trước khi diễn ra trận đấu. Nếu phải chọn lựa giữa bóng đá và tình dục, tôi sẽ chọn bóng đá”.

Salomon Kalou và bạn gái.

Ngọc Hân

  • Ro “béo” kinh doanh

Công ty tiếp thị về thể thao là chi nhánh của Tập đoàn WPP do “người ngoài hành tinh” Ronaldo làm chủ vừa khai trương. Trong ngày cắt băng khánh thành tại Sao Paulo (Brazil), Ro “béo” tuyên bố, bằng mối quan hệ, anh sẽ kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Các nguồn tin cho biết, Ro “béo” muốn làm nhà môi giới cầu thủ.

Ronaldo mở công ty.

  • Thôi nôi con trai Ronaldo

Đại tiệc mừng thôi nôi bé Ronaldo Jr. sẽ được ông bố Cristiano Ronaldo tổ chức tại quê nhà Lisbon (Bồ Đào Nha) vào ngày 17-6 thay vì ở Madrid (Tây Ban Nha). Một nguồn tin cho biết: “Chị gái Katia Aveiro gợi ý Ronaldo có thể tổ chức tại Madrid nhưng anh ta lại muốn ở Bồ Đào Nha cho ấm cúng”.

Ronaldo Jr.

  • Beckham đụng xe

Hai cha con David Beckham và Brooklyn Beckham may mắn không hề hấn gì sau một vụ tai nạn giao thông nhỏ hôm thứ Sáu trên đại lộ 405 ở thành phố Los Angeles (Mỹ).

Phát ngôn viên của Beckham cho biết: “Sự việc xảy ra khi chiếc Cadillac màu đen của Becks đụng phải một chiếc Mitsubishi đang dừng ở khu vực đậu xe. Người lái chiếc Mitsubishi bị đau ở cổ và được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra. Nhưng David Beckham không bị giam và vẫn có mặt trong trận Galaxy LA hòa Red Bulls 1-1 tối thứ Bảy”.

Chiếc Cadillac màu đen của Beckham.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất