Đại hội TDTT toàn quốc lần 6-2010

Bóng chuyền Nữ TPHCM mất suất vào bán kết

Hôm qua, môn bóng chuyền tiếp tục diễn ra các trận đấu cuối cùng ở vòng bảng giải nữ. Đội TPHCM có trận đấu quan trọng với Quảng Ninh để tranh chiếc vé vào bán kết ở bảng A.

Nhập cuộc tốt hơn, TPHCM giành chiến thắng 25/23 trong ván đầu. Tuy nhiên, sang ván 2, các cô gái đến từ đất mỏ đã san bằng cách biệt khi thắng lại với điểm số 25/20. Ở ván 3, TPHCM tái lập thế dẫn điểm với chiến thắng 25/15 nhưng lại để đối phương gỡ hòa 2-2 khi thất thủ 22/25 ở ván 4. Bước vào ván đấu quyết định, cả 2 đội liên tục so kè nhau quyết liệt nhưng ở những thời điểm cuối, Quảng Ninh đã bứt lên giành chiến thắng 15/12, qua đó giành quyền vào bán kết cùng Thái Bình. Ở bảng B, 2 chiếc vé vào bán kết cũng đã được trao cho Quân đội và Long An.

Như vậy, 2 trận bán kết bóng chuyền nữ sẽ diễn ra vào chiều mai giữa Thái Bình - Long An (16 giờ 30) và Quân đội - Quảng Ninh (18 giờ).


Nam Trân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ công Trần Thị Thanh Thuý sẽ thi đấu tại Nhật Bản trong thời gian tới.

Xuất ngoại để duy trì phong độ

Trong thời điểm diễn biến Covid-19 còn phức tạp, thể thao Việt Nam tiếp tục có VĐV ra nước ngoài thi đấu dài hạn, như trường hợp chủ công bóng chuyền Trần Thị Thanh Thúy là tin vui cho người làm thể thao.