Bóng bàn Việt Nam kết thúc nội dung đôi với 2 HCĐ

SGGPO

5 bộ huy chương của nội dung đôi trong môn bóng bàn đã thi đấu tại SEA Games 29-2017 và chúng ta chỉ giành được 2 HCĐ.

Quang Linh và Mỹ Trang không thể giành HCV đôi nam-nữ. Ảnh ÁI XUÂN

Quang Linh và Mỹ Trang không thể giành HCV đôi nam-nữ. Ảnh ÁI XUÂN

Trong buổi sáng ngày thi đấu 20-8, chiếc HCĐ đầu tiên chúng ta có được là tại nội dung đôi nam-nữ. Tại nội dung này, đôi Đinh Quang Linh/Mai Hoàng Mỹ Trang của chúng ta đã lọt vào bán kết khi vượt qua cặp Lee Rou You/Rizal  (Malaysia) 3-1 trong tứ kết.
Thật tiếc, tại bán kết, Quang Linh và Mỹ Trang gặp phải Pang Xue Jie/Yu Mengyu (Singapore) quá mạnh nên thua 0-3 đồng thời dừng bước và nhận HCĐ.
Chiều tối cùng ngày, bóng bàn chúng ta tiếp tục có Mai Hoàng Mỹ Trang/Nguyễn Thị Nga lọt vào bán kết nội dung đôi nữ. Trong trận đấu quyết định này Trang và Nga chấp nhận gác vợt 1-3 trước Yu Mengyu/Feng Rian Wei (Singapore) 1-3 để xếp hạng 3 chung cuộc, nhận HCĐ.
Ở một diễn biến khác, bóng bàn Việt Nam có 2 cặp Đức Tuân/Tuấn Anh và Tuấn Quỳnh/Anh Tú thi đấu nội dung đôi nam nhưng đều bị loại tại tứ kết.
Như vậy, kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của môn bóng bàn, chúng ta chỉ đạt được 2 chiếc HCĐ.
Sau nội dung đôi, ngày 21-8, nội dung đơn nam, nữ sẽ được tổ chức. Bóng bàn Việt Nam dự SEA Games với Quang Linh, Anh Tú, Tuấn Quỳnh, Đức Tuân, Tuấn Anh, Mỹ Trang, Nguyễn Thị Nga, Thu Hà, Đinh Thị Huệ, Diệu Khánh nên rất kỳ vọng đoạt được HCV nội dung đơn hoặc đồng đội.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Tốc độ