Bóng bàn Việt Nam kết thúc nội dung đôi với 2 HCĐ

SGGPO

5 bộ huy chương của nội dung đôi trong môn bóng bàn đã thi đấu tại SEA Games 29-2017 và chúng ta chỉ giành được 2 HCĐ.

Quang Linh và Mỹ Trang không thể giành HCV đôi nam-nữ. Ảnh ÁI XUÂN

Quang Linh và Mỹ Trang không thể giành HCV đôi nam-nữ. Ảnh ÁI XUÂN

Trong buổi sáng ngày thi đấu 20-8, chiếc HCĐ đầu tiên chúng ta có được là tại nội dung đôi nam-nữ. Tại nội dung này, đôi Đinh Quang Linh/Mai Hoàng Mỹ Trang của chúng ta đã lọt vào bán kết khi vượt qua cặp Lee Rou You/Rizal  (Malaysia) 3-1 trong tứ kết.
Thật tiếc, tại bán kết, Quang Linh và Mỹ Trang gặp phải Pang Xue Jie/Yu Mengyu (Singapore) quá mạnh nên thua 0-3 đồng thời dừng bước và nhận HCĐ.
Chiều tối cùng ngày, bóng bàn chúng ta tiếp tục có Mai Hoàng Mỹ Trang/Nguyễn Thị Nga lọt vào bán kết nội dung đôi nữ. Trong trận đấu quyết định này Trang và Nga chấp nhận gác vợt 1-3 trước Yu Mengyu/Feng Rian Wei (Singapore) 1-3 để xếp hạng 3 chung cuộc, nhận HCĐ.
Ở một diễn biến khác, bóng bàn Việt Nam có 2 cặp Đức Tuân/Tuấn Anh và Tuấn Quỳnh/Anh Tú thi đấu nội dung đôi nam nhưng đều bị loại tại tứ kết.
Như vậy, kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của môn bóng bàn, chúng ta chỉ đạt được 2 chiếc HCĐ.
Sau nội dung đôi, ngày 21-8, nội dung đơn nam, nữ sẽ được tổ chức. Bóng bàn Việt Nam dự SEA Games với Quang Linh, Anh Tú, Tuấn Quỳnh, Đức Tuân, Tuấn Anh, Mỹ Trang, Nguyễn Thị Nga, Thu Hà, Đinh Thị Huệ, Diệu Khánh nên rất kỳ vọng đoạt được HCV nội dung đơn hoặc đồng đội.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận tái chiến McGregor vs Poirier là tâm điểm của sự kiện UFC 257

UFC 257: Trận tái chiến Conor McGregor vs Dustin Poirier khiến cả làng MMA sôi sục

Cuối tuần này, trận tái chiến giữa “Gã điên Ailen” Conor McGregor và “Viên kim cương” Dustin Poirier sẽ là trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257 tại sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, thuộc về Abu Dhabi - UAE). Trận đấu bàn đạp của McGregor, hoặc cũng có thể gọi là trận đánh báo thù của Poirier đang khiến cả làng MMA sôi sục. Từ khi Khabib Nurmagomedov giải nghệ, người ta mới thấy lại được sức nóng hừng hực giống như thế này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Tốc độ