Bóng bàn trẻ hụt vé chung kết nam đáng tiếc

Ngày 12-7 là ngày thi đấu cuối cùng Giải bóng bàn trẻ vô địch Đông Nam Á 2016 tổ chức tại Campuchia. Đội bóng bàn Việt Nam chờ đợi nhiều ở Vũ Quang Hiền (U18 nam) và dù rất nỗ lực nhưng tay vợt triển vọng của chúng ta đã để thua ở trận bán kết.

(SGGPO).- Ngày 12-7 là ngày thi đấu cuối cùng Giải bóng bàn trẻ vô địch Đông Nam Á 2016 tổ chức tại Campuchia. Đội bóng bàn Việt Nam chờ đợi nhiều ở Vũ Quang Hiền (U18 nam) và dù rất nỗ lực nhưng tay vợt triển vọng của chúng ta đã để thua ở trận bán kết.
 
Quang Hiền đã thi đấu xuất sắc và vào bán kết nội dung đơn nam U18. Đây cũng là gương mặt duy nhất của đội bóng bàn trẻ Việt Nam góp mặt ở một trận bán kết. Tuy nhiên, đối thủ Malaysia của Quang Hiền đã vượt trội hơn và thắng 3-2 để vào chung kết. Thua ở bán kết, Quang Hiền nhận HCĐ đơn nam U18.

Bóng bàn trẻ hụt vé chung kết nam đáng tiếc ảnh 1

Vũ Quang Hiền nỗ lực nhưng không thể góp mặt ở trận chung kết. Tác giả: DŨNG PHƯƠNG

Từ Campuchia, Trưởng đoàn Bóng bàn Việt Nam Phan Anh Tuấn cho biết toàn đội đã vượt chỉ tiêu đề ra trước khi dự giải. Theo đó, tổng cộng bóng bàn trẻ Việt Nam giành được 4 HCB (đồng đội nam U18, đồng đội nữ U15, đôi nam và đôi nữ U18) và 3 HCĐ (đồng đội nữ U18, đôi nam, đơn nam U18). 

Năm nay, bóng bàn Singapore và Thái Lan là những quốc gia có nhiều VĐV lọt vào chung kết các nội dung nhất. Các tay vợt trẻ của Singapore vẫn thể hiện ưu thế để đứng đầu toàn đoàn. Đoàn Việt Nam xếp thứ nhì ở tổng sắp chung. 

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?