Bóng bàn thành phố rộn rã cuối năm

Mỗi năm cứ vào tháng 12 là không khí bóng bàn thành phố lại háo hức hẳn lên với những giải đấu tầm cỡ quốc tế và chất lượng về chuyên môn cũng như về khâu tổ chức rất cao như giải vô địch bóng bàn đồng đội hỗn hợp lần III – Cấp KTS KOREA... Số lượng vận động viên tham dự giải lên đến vài trăm vận động viên như giải Đạm Phú Mỹ vừa kết thúc vào ngày 21-12.

Giải vô địch bóng bàn đồng đội hỗn hợp – Cấp KTS KOREA diễn ra từ ngày 29, 30 và 31-12-2011 tại trung tâm TDTT Hoa Lư số 2, Đinh Tiên Hoàng, Q1, khá hấp dẫn vì có nhiều trình độ khác nhau trong 1 đội.

Ngoài ra có nội dung đơn nam A1 dành cho các vận động viên xuất sắc nhất Việt Nam và quốc tế tham dự.

A.Thơ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 nhọc nhằn tại Valencia.

Ngược dòng trong 4 phút cuối, Real độc chiếm ngôi đầu

Tiền đạo Vinicius Junior và Karim Benzema đã ghi bàn trong vòng 2 phút của thời gian cuối trận để giúp Real Madrid giành chiến thắng 2-1 tại Valencia, qua đó chiếm giữ ngôi đầu với cách biệt 2 điểm so với đối thủ bám đuổi Atletico Madrid.

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác