Bóng bàn đấu giải trẻ Đông Nam Á

(SGGPO).– 12 tay vợt trẻ tốt nhất của bóng bàn Việt Nam đã có mặt tại Campuchia dự tranh giải vô địch Đông Nam Á 2016.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là số ít lần trong những kỳ bóng bàn Việt Nam lên danh sách đội tuyển trẻ đi thi đấu, không có kiện cáo và phản ứng chuyên môn từ HLV các đơn vị.

VĐV Phạm Dạ Thảo của Hà Nội được thi đấu giải lần này. Ảnh: TỐNG ĐỨC THUẬN

Danh sách các tay vợt thi đấu ở Campuchi gồm Vũ Quang Hiền, Nguyễn Văn Huấn, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Trung Kiên, Vũ Thị Hà, Nguyễn Thu Hương, Phạm Dạ Thảo, Đinh Thị Huệ, Đinh Anh Hoàng, Đỗ Tuấn Kiệt, Đỗ Nguyễn Uyên Nhi, Bùi Ngọc Lan.

Giải năm nay tranh tài từ ngày 7 tới 13-7 với đầy đủ 7 bộ huy chương.

Trong hai năm trở lại đây, bóng bàn cấp ĐTQG đã có một số VĐV trẻ được triệu tập thay thế những người cũ. Giải trẻ Đông Nam Á là cơ hội để các tay vợt thêm dịp thể hiện năng lực để đạt thành tích chứ không hoàn toàn mang ý nghĩa cọ xát. HLV trưởng đội bóng bàn trẻ Việt Nam vẫn là ông Bùi Sơn Hà.

Được biết, mới đây, đội bóng bàn trẻ quốc gia đã ký hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu của một đơn vị cung cấp đồ thể thao kéo dài 3 năm.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Đức Anh Chiến giành quyền vào vòng chung kết

Nguyễn Đức Anh Chiến thẳng tiến vào vòng chung kết

Trong 5 cơ thủ Việt Nam dự vòng loại thứ 4 giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập, chỉ có đương kim vô địch quốc gia Nguyễn Đức Anh Chiến giành chiếc vé vào trong chung kết.

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ