Bổn cũ soạn lại

Dù dư luận nhiều lần lên tiếng về những buổi tổng kết cho có của ban tổ chức các giải đấu tại Việt Nam nhưng tình hình vẫn chẳng có gì thay đổi. Theo lịch dự kiến, công tác tổng kết của 3 giải đấu V-League, hạng nhất, Cúp Quốc gia gói gọn trong 6 giờ. Chỉ riêng cái việc giới thiệu rồi đọc báo cáo tổng kết đã mất gần 1 giờ, thêm vào đó là lễ trao cúp, trao các danh hiệu của mùa giải cho trọng tài, HLV… cũng thêm 1 giờ nữa. Tóm lại, có thể hình dung lễ tổng kết trong ngày hôm nay chỉ là đọc và… trình diễn. Không đủ thời gian để tranh luận, nói gì đến chuyện góp ý điều chỉnh cho mùa bóng năm sau?

Đằng nào cũng đã tốn chi phí để tập trung đủ các thành phần ra Hà Nội họp, chẳng hiểu sao không mất thêm 1-2 ngày để làm rõ các vấn đề của mùa giải 2011 vốn nổi cộm các sự việc tiêu cực? Thế mới có chuyện trước đây các ông bầu “chịu khó” đi dự nhưng về sau cử ai đi thì cũng như nhau cả.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam di chuyển ra ga quốc tế ở cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Ảnh: HỮU THÀNH

Tuyển Việt Nam di chuyển sang Australia

Thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến có 5 ngày tập ở Melbourne trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Australia thuộc vòng loại World Cup 2022.

Bóng đá quốc tế

Muốn thắng được Man United phải đánh bại được De Gea trước

De Gea là thủ môn có tầm ảnh hưởng nhất Premier League

Manchester United đã có một mùa giải kém cỏi. Sự lạc quan và kỳ vọng trước mùa giải (sau sự xuất hiện của Raphael Varane và Cristiano Ronaldo) đã qua đi, và được thay thế bằng sự phụ thuộc vào David de Gea, hiện là thủ môn có ảnh hưởng nhất Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.