Bổn cũ soạn lại

Dù dư luận nhiều lần lên tiếng về những buổi tổng kết cho có của ban tổ chức các giải đấu tại Việt Nam nhưng tình hình vẫn chẳng có gì thay đổi. Theo lịch dự kiến, công tác tổng kết của 3 giải đấu V-League, hạng nhất, Cúp Quốc gia gói gọn trong 6 giờ. Chỉ riêng cái việc giới thiệu rồi đọc báo cáo tổng kết đã mất gần 1 giờ, thêm vào đó là lễ trao cúp, trao các danh hiệu của mùa giải cho trọng tài, HLV… cũng thêm 1 giờ nữa. Tóm lại, có thể hình dung lễ tổng kết trong ngày hôm nay chỉ là đọc và… trình diễn. Không đủ thời gian để tranh luận, nói gì đến chuyện góp ý điều chỉnh cho mùa bóng năm sau?

Đằng nào cũng đã tốn chi phí để tập trung đủ các thành phần ra Hà Nội họp, chẳng hiểu sao không mất thêm 1-2 ngày để làm rõ các vấn đề của mùa giải 2011 vốn nổi cộm các sự việc tiêu cực? Thế mới có chuyện trước đây các ông bầu “chịu khó” đi dự nhưng về sau cử ai đi thì cũng như nhau cả.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

CLB Belenenses có thể là ổ dịch cộng đồng đầu tiên liên quan đến biến thể Omicron bên ngoài châu Phi.

Sau sự tắc trách, bóng đá Bồ Đào Nha lo đối phó biến thể Omicron

Cơ quan y tế Bồ Đào Nha vào thứ hai đã xác định 13 trường hợp mắc biến thể mới Omicron trong số các thành viên dương tính của CLB Belenenses, đội mới đây là tâm điểm tranh cãi khi buộc phải ra sân ở một trận đấu tại giải vô địch Bồ Đào Nha dù chỉ với 9 cầu vì phần còn lại đã mắc Covid-19.

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác