“Bom” nổ tại Bernabeu

Một quả bom truyền thông đã bùng nổ tại Bernabeu khi tờ Marca loan tin Iker Casillas và Sergio Ramos đã đến gặp Chủ tịch Florentino Perez để ra tối hậu thư: hoặc là sa thải Jose Mourinho, hoặc là hai anh sẽ ra đi.

Ramos và Casillas không muốn thấy Mourinho trên ghế huấn luyện nữa.

Marca chưa bao giờ là thước đo chuẩn mực cho giới làm báo, nhưng Real Madrid lại xem đây như một kênh phát ngôn không chính thức của mình. Với mối quan hệ mật thiết với CLB Hoàng gia, Marca luôn có được những thông tin nội bộ rất đáng giá.

Mới đây, Marca tiết lộ đã có một cuộc họp vào lúc 14 giờ ngày thứ Ba, tại trụ sở Tập đoàn ACS do Florentino Perez làm chủ. Dự buổi họp có Perez, Giám đốc thể thao Jose Angel Sanchez và 2 thủ quân Casillas, Ramos. Lẽ ra cuộc họp này chỉ xoay quanh một vấn đề: tiền thưởng cho mùa bóng này. Vấn đề ấy quả nhiên giải quyết rất nhanh. Perez đồng ý sẽ duyệt chi 10 triệu euro nếu Real có thể vô địch Champions League.

Thế nhưng, sau khi thảo luận xong vấn đề “phụ”, 2 cầu thủ Real mới đi vào vấn đề chính. Nội dung là các cầu thủ Real hiện đang rất đoàn kết trong việc... đẩy Mourinho đi nơi khác. Họ thông báo là Perez buộc phải chọn. Nếu giữ Mourinho lại Bernabeu thì sẽ có rất nhiều trụ cột đệ đơn xin chuyển nhượng.

Thông tin này lập tức loan đi với tốc độ chóng mặt. Điều này buộc Florentino Perez phải tức tốc mở cuộc họp báo vào lúc 1 giờ chiều hôm qua để cải chính. Nhưng dù Perez có nói thế nào, người ta cũng có thêm bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Mourinho và các cầu thủ đang rạn nứt một cách rõ rệt.

Quỳnh Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất