Bốc thăm tứ kết Champions League: Chelsea đối đầu M.U

Viễn cảnh về một cặp đấu kinh điển giữa Barca và Real Madrid đã không xảy ra sớm nhưng kết quả lễ bốc thăm tứ kết ở Nyon, Thụy Sỹ hôm qua vẫn đem lại một cuộc “nội chiến”. Anh có ba đại diện vào tứ kết nhưng Tottenham, trong lần đầu dự sân chơi số một châu lục, không được kỳ vọng nhiều. Hy vọng tiến sâu của bóng đá xứ sở sương mù đã gặp trở ngại khi Chelsea và M.U, 2 đại diện ưu tú và giàu kinh nghiệm nhất ở Champions League, gặp nhau.

Những “đại gia” Barca, Real và Inter đều có được những lá thăm nhẹ ký. Real Madrid chỉ phải gặp Tottenham trong khi Barcelona được đá với đối thủ bị coi là yếu nhất Shakhtar Donesk. Inter chỉ gặp đội bóng Đức đang sa sút là Schalke 04.

Theo phân nhánh bốc thăm, sẽ có trận “siêu kinh điển” giữa Barca và Real ở bán kết nếu họ cùng vượt qua tứ kết. Lượt đi sẽ diễn ra trong hai ngày 5-4 và 6-4. Lượt về diễn ra sau đó một tuần, vào các ngày 12-4 và 13-4.

Kết quả bốc thăm tứ kết Europa League: Porto – Spartak Moskva; Benfica – PSV; Villarreal – Twente; Braga – Dynamo Kiev. Lượt đi diễn ra vào ngày 7-4 và lượt về vào ngày 14-4.  

C.Ng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác