Bốc thăm môn đấu kiếm gặp phản ứng

SGGPO – Ban tổ chức môn đấu kiếm đã gặp phản ứng từ một số đơn vị tham dự ngay tại lễ bốc thăm các nội dung thi đấu thuộc Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 diễn ra tại Hải Dương.

Lễ bốc thăm được tổ chức trong ngày 6-12. Một trong những đơn vị có phản ứng ở các bốc thăm của ban tổ chức là đoàn TPHCM. Theo đó, tại nội dung thi đấu đầu tiên của đấu kiếm là kiếm ba cạnh cá nhân nam, đoàn TPHCM có 8 VĐV góp mặt nhưng lại chỉ được vào 3 bảng đấu. Cụ thể là bảng 1 có 3 VĐV của TPHCM, bảng 2 có 3 VĐV của TPHCM và bảng 3 có 2 VĐV trong khi bảng 4 lại không có VĐV nào của TPHCM.

Đại diện ban tổ chức cho biết việc bốc thăm của môn đấu kiếm là dự trên phần mềm có tên Engaerde (phần mềm bốc thăm xếp lịch thi đấu của Liên đoàn Đấu kiếm thế giới) hoàn toàn minh bạch và do lựa chọn ngẫu nhiên trên phần mềm máy tính.

Tại Đại hội năm nay, ban tổ chức môn đấu kiếm sẽ đưa máy quay giám sát vào trong các trận để giúp tốt hơn cho công tác trọng tài xác định điểm số. Đấu kiếm khai mạc trong chiều 7-12 tại NTĐ tỉnh Hải Dương.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fury là võ sĩ hạng nặng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Tyson Fury “giận dữ”: Có thể đấm gục Oleksandr Usyk sau khi đi pub và uống 10 panh bia, gọi AJ là gã hèn

“Vua Digan” Tyson Fury đang tỏ ra rất ngạo mạn với cục diện mới của làng đánh quyền thế giới, sau khi “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk đánh bại Anthony Joshua “cơ bắp” những 2 lần và đang sở hữu đai WBA (Super), WBO và IBF. Với diễn biến hiện tại, Fury “giận dữ” rất muốn đấu với võ sĩ người Ukraine, nhưng anh cũng liên tục ngụ ý rằng, Usyk chỉ thuộc “hạng trung”!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đang trên đường chinh phục 25 điểm thưởng

Lý Hoàng Nam thẳng tiến vào bán kết giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh

Lý Hoàng Nam tiếp tục khẳng định vị thế của tay vợt hạt giống số 1 khi giành chiến thắng ở trận tứ kết giải quần vợt nhà nghề ITF World Tennis Tour – Hải Đăng Tây Ninh để vào bán kết, có cơ hội tranh chức vô địch nhận 25 điểm thưởng trong bảng xếp hạng thế giới.

Tốc độ