Bốc thăm môn đấu kiếm gặp phản ứng

SGGPO – Ban tổ chức môn đấu kiếm đã gặp phản ứng từ một số đơn vị tham dự ngay tại lễ bốc thăm các nội dung thi đấu thuộc Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 diễn ra tại Hải Dương.

Lễ bốc thăm được tổ chức trong ngày 6-12. Một trong những đơn vị có phản ứng ở các bốc thăm của ban tổ chức là đoàn TPHCM. Theo đó, tại nội dung thi đấu đầu tiên của đấu kiếm là kiếm ba cạnh cá nhân nam, đoàn TPHCM có 8 VĐV góp mặt nhưng lại chỉ được vào 3 bảng đấu. Cụ thể là bảng 1 có 3 VĐV của TPHCM, bảng 2 có 3 VĐV của TPHCM và bảng 3 có 2 VĐV trong khi bảng 4 lại không có VĐV nào của TPHCM.

Đại diện ban tổ chức cho biết việc bốc thăm của môn đấu kiếm là dự trên phần mềm có tên Engaerde (phần mềm bốc thăm xếp lịch thi đấu của Liên đoàn Đấu kiếm thế giới) hoàn toàn minh bạch và do lựa chọn ngẫu nhiên trên phần mềm máy tính.

Tại Đại hội năm nay, ban tổ chức môn đấu kiếm sẽ đưa máy quay giám sát vào trong các trận để giúp tốt hơn cho công tác trọng tài xác định điểm số. Đấu kiếm khai mạc trong chiều 7-12 tại NTĐ tỉnh Hải Dương.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Tốc độ

Chris Froome trở lại Tour de France sau 2 năm vắng bóng

“Ông Hoàng” Chris Froome trở lại Tour de France

Hồi đầu tuần, đội Israel Start-Up Nation thông báo Michael Woods sẽ là mũi đánh áo vàng chủ lực ở Tour de France 2021. Nhưng chỉ 24 giờ sau, đội đua này tiết lộ thêm tay đua 4 lần mặc Áo vàng chung cuộc Tour de France Chris Froome sẽ là một trong tám thành viên có mặt trong buổi xuất phát tại Brest ngày 26-6.