Bốc thăm lại giải Futsal vô địch Đông Nam Á 2015

Sau khi chuyển giải đấu từ Jakarta (Indonesia) về Bangkok (Thái Lan), LĐBĐ Đông Nam Á và BTC giải cũng tiến hành bốc thăm lại sau khi không có sự tham dự của đội Indonesia. So với kết quả trước đây thì chỉ có sự hoán đổi giữa Malaysia và Myanmar ở 2 bảng.

Ở bảng A, nếu như Thái Lan chắc suất ngôi đầu thì Malaysia cũng nhỉnh hơn so với Đông Timor, Brunei và Singapore. Ở bảng còn lại, Việt Nam khá vất vả khi cùng với Australia, Lào, Myanmar và Philippines. Với thực lực hiện tại thì Australia khá mạnh ở bảng này, thậm chí việc tranh ngôi đầu bảng của Việt Nam cũng không là điều đơn giản.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 18-10 tại Bangkok. Để chuẩn bị cho giải đấu này, đội tuyển Futsal Việt Nam vừa có chuyến tập huấn tại Nhật Bản và thành phần tuyển thủ trên có thể sẽ là nòng cốt cho đội tuyển Việt Nam tham dự giải vô địch Đông Nam Á sắp tới.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng