Bộ VH-TT-DL: Tuyên đương đội tuyển futsal Việt Nam

Ngày 7-3 vừa qua, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) đã công bố quyết định về việc tặng bằng khen cho 4 tập thể và 187 cá nhân đạt những thành tích xuất sắc tại các giải đấu trong năm 2015.

Cầu thủ đội Thái Sơn Nam nhận bằng khen từ lãnh đạo Tổng cục TDTT. Ảnh: Dũng Phương

Theo đó, trong số 4 tập thể được vinh dự nhận bằng khen từ phía Bộ VH-TT-DL thì futsal chiến 1 nửa với sự góp mặt của tập thể CLB Thái Sơn Nam và CLB nữ Thái Sơn Nam. Các cá nhân của CLB Thái Sơn Nam được vinh danh bao gồm: ông Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam; các VĐV Trần Văn Vũ, Nguyễn Bảo Quân, Phùng Trọng Luân. Lê Quốc Nam và các VĐV nữ Nguyễn Thị Châu, Trịnh Ngọc Hoa và Nguyễn Kim Ngân.

Sở dĩ Bộ VH-TT-DL quyết định trao tặng bằng khen cho những tập thể và cá nhân trên bởi họ đã đạt được những thành tích xuất sắc đóng góp thành công chung cho CLB Thái Sơn Nam giành HCĐ giải vô địch các CLB Futsal châu Á 2015 tổ chức tại Iran cũng như CLB Nữ Thái Sơn Nam giành HCV giải Cúp các CLB futsal nữ Đông Nam Á 2015 tổ chức tại Thái Lan.

Có mặt tại buổi lễ, ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đánh giá cao những thành tích của những tập thể và cá nhân CLB Thái Sơn Nam đóng góp cho sự phát triển của thể thao nước nhà trong năm qua. Nhân đây ông hy vọng trong thời gian tới CLB Thái Sơn Nam sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình để gặt hái được nhiều thành công trong năm 2016.

Sáng qua 8-3, tại Văn phòng Hội trường SVĐ Thống Nhất đã diễn ra buổi lễ trao tặng bằng khen và các phần thưởng từ Bộ VH-TT-DL cho những tập thể và cá nhân nêu trên.

Đức Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khoảng trống về cơ chế

Khoảng trống về cơ chế

Việc cầu thủ bị nợ lương, thưởng hay thậm chí là tiền chuyển nhượng về bản chất không có gì đặc biệt. Nó có thể là một thỏa thuận giữa người sử dụng lao động với cầu thủ. Nhưng chuyện ở CLB Than Quảng Ninh, nợ lượng, thưởng đến mức cầu thủ đòi tẩy chay không ra sân thì là vấn đề nhạy cảm hơn nhiều.